Tin Tức

 
 

Nhu cầu cần thanh lý nồi hơi cũ càng cao do có nhiều đơn vị muốn thay đổi công suất nồi hơn hơi, thay đổi chiến lượt kinh doanh cũng như ngành nghề kinh doanh?

     Nhưng một trong những vấn đề được mọi khách hàng quan tâm và tìm kiếm đó là "địa chỉ thu mua nồi hơi cũ ở đâu giá cao uy tín?" 

     Và nếu đây là chủ đề mọi khách hàng cần lời giải đáp, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời hữu ích cũng như giới thiệu đến quý khách, địa chỉ thu mua đáng tin cậy tại Tphcm hiện nay. 

Địa chỉ thu mua nồi hơi cũ ở đâu giá cao tốt nhất tại Tphcm?

  Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phát là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn hoàn toàn yên tâm khi thanh lý nồi hơi cũ đã qua sử dụng và không sử dụng với mức giá cao cực hấp dẫn.

 Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho cả người mua lẫn người bán trong trao đổi, thuận lợi cho đôi bên. 

1.Tại đây chúng tôi nhận thu mua nồi hơi, lò hơi cũ các loại như:

- Lò hơi đốt gas, lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt củi, lò hơi đốt trấu, lò hơi ghi xích, lò hơi tầng sôi, lò hơi ống nước, lò hơi ống lửa...

- Trong dịch vụ mua lò hơi cũ, chúng tôi nhận tháo dỡ và vận chuyển trọn gói tất cả các loại lò hơi. Đặc biệt chúng tôi nhận mua tất cả các loại lò hơi với đủ công suất từ 1 đến 100 tấn/giờ.

- Trong dịch vụ bán lò hơi cũ, chúng tôi nhận cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung tùy theo lựa chọn của khách hàng như: vận chuyển, lắp đặt, bổ sung thiết bị, thi công đường ống hơi...

2.Quy trình thu mua nồi hơi cũ của Hưng Thịnh Phát :

 Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên các sản phẩm và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý.

 Nếu khách hàng đồng ý giá, chúng tôi tiến hành thu mua. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.

- Hưng Thịnh Phát cam kết giá thu mua thanh lý hàng sát với giá thị trường, không ép giá.

- Vui vẻ, nhiệt tình, không ngại xa.

- Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần.

- Tự tháo dở và vận chuyển.

- Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật

Hưng Thịnh Phát là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi "địa chỉ thu mua nồi hơi cũ ở đâu giá cao?"


     Đến với Hưng Thịnh Phát, chúng tôi không chỉ chuyên mua đồ thanh lý nồi hơi cũ với những đa dạng mặt hàng… mà còn thu mua thanh lý với giá cao giúp những doanh nghiệp muốn thay mới vật dụng thì có thể liên hệ để bán cho chúng tôi với giá trị tốt nhất có thể.

     Không chỉ luôn luôn nhiệt tình chào đón quý vị đến với dịch vụ thanh lý đồ cũ bên chúng tôi mà Hưng Thịnh Phát còn tin rằng giá cả và chất lượng phục vụ của nhân viên sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

 

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)