Tin Tức

 
 

I. Giới thiệu sản phẩm

 
Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ thi công nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Tiền Giang

Kính thưa quý khách,Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phát  công ty chuyên thiết kế - chế tạo và lắp đặt lò hơi tầng sôi đã triển khai cho nhiều khách hàng tại Tiền Giang. Từ năm 2013, chúng tôi triển khai dịch vụ sửa chữa và nâng cấp lò hơi tầng sôi cho khách hàng tại Tiền Giang nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và nâng cấp năng lực hoạt động của lò hơi lên sử dụng đa nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu lên tới 30-40%.... Trong tháng 02 năm 2023, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hàng nâng cấp lò hơi mới 

Một số hình ảnh của Hưng Thịnh Phát :

Trong hơn 10+ năm làm dịch vụ, Hưng Thịnh Phát không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm cung cấp lò hơi tầng sôi tại Tiền Giang tiên tiến nhất trên thế giới. Với đội ngữ kỹ sư có chuyên môn cao và quy trình sửa chữa và nâng cấp nghiêm ngặt, chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng trên địa bàn Tiền Giang. Với các dự án lò hơi tầng sôi của khách hàng đã triển khai từ nhiều năm trước đã lỗi thời, công ty Hưng Thịnh Phát luôn theo dõi - tư vấn và đưa ra các giải pháp nâng cấp với chi phí tốt nhất. Nhờ đó, cũng trong hơn 10+ năm qua, Hưng Tiến Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Việt Nam. Hưng Thịnh Phát không chỉ cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tại Tiền Giang mà còn triển khai cho khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng số lượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Tiền Giang cũng như trên cả nước, Hưng Thịnh Phát liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM... để tìm kiếm nhân tài và đào tạo liên tục để triển khai được nhiều dự án khó và phức tạp. Hiện nay đội ngũ kỹ sư và thợ thi công - chế tạo của Hưng Thịnh Phát đã có mặt để triển khai cho khách hàng tại Tiền Giang và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó 100% các dự án triển khai luôn đáp ứng rất tốt và vượt tiến độ hợp đồng được 100% khách hàng đánh giá cao.

II. Báo giá sản phẩm & dịch vụ

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phát  công bố bảng báo giá sửa chữa và nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Tiền Giang mới nhất hôm ngay ngày 02 tháng 02 năm 2023 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng trên website https://hungthinhphatboiler.com/và kênh truyền thông báo chí. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp mới hoặc nâng cấp - sửa chữa ... chỉ cần gọi điện hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi theo các kênh dưới đây: 0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)

 

1. Tiếp nhận hỗ trợ điện thoại: Thời gian từ 08h00' - 17h30' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
2. Tiếp nhận hỗ trợ báo giá Online: Thời gian từ 08h00' - 23h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
(Lưu ý: khách hàng gửi yêu cầu vui lòng ghi rõ yêu cầu của doanh nghiệp để nhân viên báo giá khái toán trong thời gian nhanh nhất

III. Thi công & nâng cấp

Các kỹ sư và thợ thi công sửa chữa đang nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Tiền Giang cho khách hàng, dưới đây là video công trình mới chúng tôi đang triển khai:

 
IV. Tại sao nên chọn chúng tôi?

 Hưng Thịnh Phát là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Từ một xưởng sản xuất và gia công nồi hơi tầng sôi, với thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm ngày 28 tháng 11 năm 2013 công ty  Hưng Thịnh Phát ra đời với mong muốn mang lại sự hưng Thịnh và Thăng Tiến - Phát Triển cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy trong 10 năm qua với giá trị cốt lõi đã được xây dựng đến nay Công ty  Hưng Thịnh Phát đã trở thành TOP đầu trong các công ty chuyên về Nồi Hơi Tầng Sôi & Lò Hơi Tầng Sôi tại Việt Nam. :

1. Sửng dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế Giới

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn như: TCVN, JIS, DIN, ASTM, ISO, AXOCT, GB... và được nhập khẩu từ EU, Nga, Japan, Korea, China và sản xuất trong nước nhờ hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

2. Đào tạo nhân sự

Tại  Hưng Thịnh Phát, 100% công nhân - kỹ sư tốt nghiệp các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp... danh tiếng tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và liên tục đào tạo trực tiếp tại nhà xưởng nên kinh nghiệm triển khai dự án luôn được đánh giá chất lượng cao nhất.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Hiệu quả của dự án luôn là giá trị cốt lõi mà Hưng Thịnh Phát đã vận hành nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

4. Hỗ trợ & bảo hành

Kênh hỗ trợ và bảo hành được xem là thước đo năng lực của Hưng Thịnh Phát vì vậy chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam làm tốt nhất vấn đề này.

5. Lắng nghe và học hỏi

Không ngừng học hỏi ý kiến từ khách hàng để nâng cao năng lực và tối ưu vận hành doanh nghiệp luôn được Hưng Thịnh Phát quan tâm và triển khai.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)