Tin Tức

 
 

Lò hơi công nghiệp

Hưng Thịnh Phát Boiler là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các hệ thống lò hơi công nghiệp, lò dầu tải nhiệt, các loại nồi hơi công nghiệp,…với công suất theo yêu cầu.

Tùy vào nhu cầu thực tế, Hưng Thịnh Phát  sẽ tư vấn và lựa chọn giúp Quý khách một hệ thống lò hơi phù hợp để đảm bảo cung cấp đủ hơi, nhiệt, điện liên tục cho nhà máy sản xuất và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, môi trường.

Hưng Thịnh Phát Boiler luôn áp dụng những công nghệ đốt lò hơi, thiết bị điện mới nhất để tạo hiệu suất cao nhất nhằm giảm tối đa tiêu thụ nhiên liệu đốt, điện năng nhằm giảm giá thành sản xuất hơi, nhiệt, điện xuống thấp nhất.

Hưng Thịnh Phát cũng không ngừng tiếp thu các công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng hệ thống quản lý 24/24 và được giám sát bởi đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được kiểm chứng qua nhiều năm tại các công trình vận hành.

Lắp đặt nồi hơi công nghiệp tại Đồng Tháp của Hưng Thịnh Phát

Khách hàng đặt nồi hơi công nghiệp tại Đồng Tháp từ chúng tôi, không chỉ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý mà còn dịch vụ lắp đặt tại chỗ các hệ thống nồi hơi công nghiệp khác nhau. Dịch vụ lắp đặt các loại nồi hơi của chúng tôi được các quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao, tốc độ hoàn thành nhanh chóng, chính xác từ các nhân viên. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và các ưu đãi của từng loại mặt hàng nồi hơi vui lòng liên hệ đến hotline: 0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam) để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên bên chúng tôi.

Phân phối nồi hơi công nghiệp tại Đồng Tháp của Hưng Thịnh Phát

Chúng tôi chuyên phân phối lò hơi công nghiệp tại Đồng Tháp, nồi hơi công nghiệp tại Đồng Tháp. Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những thiết kế chế tạo nồi hơi, lò hơi khác nhau. Chúng tôi phân phối lò hơi sản xuất trong nước và nhập khẩu. Thậm chí các lò hơi của nhà máy nhiệt điện cỡ lớn, lò hơi nhà máy điện rác...

Than, dầu, khí đốt khi đốt cháy cung cấp nhiệt năng cho nước, chuyển nó thành hơi nước, hơi nước là chất tải nhiệt đi gia nhiệt tại các thiết bị trao đổi nhiệt trong nhà máy công nghiệp. Hơi nước sau khi làm nhiệm vụ truyền nhiệt sẽ ngưng tụ thành nước và được gom về bồn chứa nước ngưng. Sau đó nước ngưng được bơm vào lò hơi để tiếp tục quá trình nhận nhiệt và sinh hơi.

Mặc dù hơi nước và nước được làm viêc trong chu trình khép kín, nhưng không tránh khỏi thất thoát do: xả cặn trong quá trình xử lý, các vòi lấy mẫu, do xì trên đường ống, mặt bích và các van… Vì vậy ta luôn phải bổ sung một lượng nước để bù lại lượng hơi nước đã mất đi trong chu trình.

Nồi hơi tầng sôi tại Đồng Tháp của Hưng Thịnh Phát

Nồi hơi tầng sôi là loại nồi hơi công nghiệp sử dụng công nghệ đốt mới được các công ty tiên phong về lĩnh vực nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam phát triển và ứng dụng trong thời gian gần đây. Mang lại một hiệu quả cực kỳ to lớn trong việc sử dụng nguồn phụ phẩm phế thải trong nghành nông nghiệp, lâm nghiệp như: trấu, mùn cưa...

Nồi hơi tầng sôi có ưu điểm gì?

Hiệu suất nồi hơi cao, lên đến 85%, dễ vận hành, có thể thiết kế phù hợp có 1 dải công suất rất rộng từ 1 đến 100 tấn/giờ.

Hạn chế của nồi hơi tầng sôi

Không phải ở đâu cũng có thể tìm được nguồn nhiên liệu phù hợp cả về giá cả và chất lượng để sử dụng cho nồi hơi, vì vậy ngoài nồi hơi tầng sôi ra doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các loại hình nồi hơi khác mà chúng tôi đang cung cấp như: nồi hơi ghi tĩnh, nồi hơi ghi xích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt củi...

Ngoài các thiết bị chính, để đảm bảo lượng khói thải ra môi trường đảm bảo theo quy định của bộ tài nguyên và môi trường, chúng tôi thiết kế thêm các thiết bị và hạng mục khác như: cyclon đa cấp, lọc bụi túi vải, tháp dập bụi ướt, bể dập bụi, bể lắng tro.

Nồi hơi ghi xích tại Đồng Tháp của Hưng Thịnh Phát

Nồi hơi ghi xích là loại nồi hơi đốt được khá nhiều loại nhiên liệu với các loại kích thước khác nhau như: than cám, than cục, củi cây, củi trấu, trấu...

Nguyên lý đốt của nồi hơi ghi xích khá đơn giản đó là nhiên liệu sẽ được cháy từ từ trên mặt ghi, trong khi ghi xích được điều chỉnh để di chuyển với tốc độ vừa đủ để nhiên liệu đủ thời gian cháy hết trong buồng đốt và di chuyển xuống bể chứa tro xỉ khi đã cháy hết.

Nồi hơi đốt củi tại Đồng Tháp của Hưng Thịnh Phát

Nồi hơi đốt củi là loại hình nồi hơi có thể được coi là được sử dụng và phát triển lâu đời nhất trong các nghành công nghiệp ở Việt Nam. Phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng hơi vừa và nhỏ. Nhiên liệu chủ yếu sử dụng cho loại hình nồi hơi ghi tĩnh đó là: củi cây, củi trấu, than cục...

Ưu điểm nồi hơi đốt củi

Ưu điểm của nồi hơi ghi tĩnh đó là: diện tích mặt ghi lớn, chắc chắn, tuổi thọ lâu bền, sử dụng được đa dạng các loại nhiên liệu.

Hạn chế nồi hơi đốt củi

Do cơ chế cấp liệu như củi trấu, củi cây vào buồng đốt của nồi hơi ghi tĩnh chưa được cơ giới hóa hoàn toàn, cho nên các doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn nồi hơi ghi tĩnh cho nhà máy sử dụng, chỉ nên dùng nồi hơi ghi tĩnh cho công suất nồi hơi khoảng 1 đến 8 tấn/giờ. Nếu nhu cầu về lượng hơi của doanh nghiệp lớn hơn thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các loại nồi hơi khác như: nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt than...

Nồi hơi đốt dầu tại Đồng Tháp của Hưng Thịnh Phát

Nồi hơi đốt dầu là loại nồi hơi sử dụng đầu đốt phun dầu để đốt các loại nhiên liệu như dầu FO, dầu DO, khí hóa lỏng LPG. Công suất của nồi hơi đốt dầu được sử dụng từ công suất khoảng 200 kg hơi/giờ đến 15 tấn hơi/giờ

Hiện nay có 2 loại nồi hơi đốt dầu chính: nồi hơi đốt dầu dạng nằm và nồi hơi đốt dầu dạng đứng, công suất chủ yếu từ 2 - 15 tấn/giờ, áp suất làm việc lên đến 15 bar.

Lò Hơi Công Nghiệp tại Đồng Tháp của Hưng Thịnh Phát

Công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ về lò hơi – nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam. Với phương châm là “Chuyên gia lò hơi cho doanh nghiệp”, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm và dịch vụ nồi hơi công nghiệp phân phối tại Đồng Tháp của chúng tôi:

  • Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng lò hơi. Chúng tôi luôn mang lại nhưng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng.
  • Khả năng đáp ứng nhanh: Nhận thức được tầm quan trọng của nồi hơi trong nhà máy, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình hoạt động để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu về xử lý sự cố lò hơi, chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 24 giờ để xử lý, giúp nhà máy trở lại hoạt động một cách sớm nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ về lò hơi, nồi hơi của chúng tôi:

  • Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại lò hơi: Lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt củi, lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi đốt than…
  • Các dịch vụ về lò hơi như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp cải tạo các loại lò hơi.
  • Dịch vụ bản hơi và bán nhiệt, giúp khách hàng không phải vận hành cũng như các công việc về bảo trì duy tu lò hơi.

Xem thêm video của chúng tôi tại đây 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)