Tin Tức

 
 

Hưng Thinh Phát Chuyên cung cấp Nồi Hơi Công Nghiệp tại Bến Tre

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ "Nồi Hơi Công Nghiệp tại Bến Tre"

Chúng tôi chuyên cung cấp lò hơi và nồi hơi công nghiệp tại Bến Tre giá rẻ, bao gồm nồi hơi công nghiệp trong nước và nhập khẩu. Chế độ bảo hành tốt nhất.

Trên cả nước hiện nay, Bến Tre là 1 trong những nơi đã được Chúng tôi phân phối và lắp đặt sản phẩm nồi hơi công nghiệp - lò hơi công nghiệp. Vậy các sản phẩm nồi hơi công nghiệp được phân phối đến Bến Tre có chất lượng như thế nào, các quy trình lắp đặt có an toàn không? cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lắp đặt nồi hơi công nghiệp tại Bến Tre của Hưng Thịnh Phát

Khách hàng đặt nồi hơi công nghiệp tại Bến Tre từ chúng tôi, không chỉ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý mà còn dịch vụ lắp đặt tại chỗ các hệ thống nồi hơi công nghiệp khác nhau. Dịch vụ lắp đặt các loại nồi hơi của chúng tôi được các quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao, tốc độ hoàn thành nhanh chóng, chính xác từ các nhân viên. 

Phân phối nồi hơi công nghiệp tại Bến Tre của Hưng Thịnh Phát

Chúng tôi chuyên phân phối lò hơi công nghiệp tại Bến Tre, nồi hơi công nghiệp tại Bến Tre. Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những thiết kế chế tạo nồi hơi, lò hơi khác nhau. Chúng tôi phân phối lò hơi sản xuất trong nước và nhập khẩu. Thậm chí các lò hơi của nhà máy nhiệt điện cỡ lớn, lò hơi nhà máy điện rác...

Chất lượng nước cấp cho nồi hơi công nghiệp tại Bến Tre  của Hưng Thịnh Phát 

Than, dầu, khí đốt khi đốt cháy cung cấp nhiệt năng cho nước, chuyển nó thành hơi nước, hơi nước là chất tải nhiệt đi gia nhiệt tại các thiết bị trao đổi nhiệt trong nhà máy công nghiệp. Hơi nước sau khi làm nhiệm vụ truyền nhiệt sẽ ngưng tụ thành nước và được gom về bồn chứa nước ngưng. Sau đó nước ngưng được bơm vào lò hơi để tiếp tục quá trình nhận nhiệt và sinh hơi.

Mặc dù hơi nước và nước được làm viêc trong chu trình khép kín, nhưng không tránh khỏi thất thoát do: xả cặn trong quá trình xử lý, các vòi lấy mẫu, do xì trên đường ống, mặt bích và các van… Vì vậy ta luôn phải bổ sung một lượng nước để bù lại lượng hơi nước đã mất đi trong chu trình.

Trong nước thiên nhiên có rất nhiều tạp chất cơ học cũng như các muối hòa tan cho nên khi đưa trực tiếp nước thiên nhiên vào làm việc trong chu trình nhiệt thì sẽ dẫn tới tác hại không mong muốn như sau:

 • Đóng cáu trên bề mặt thiết bị nhiệt: hiện tượng đóng cáu có nguy hại rất lớn đối với việc vận hành an toàn và kinh tế của lò hơi và thiết bị trao đổi nhiệt. Ngoài ra còn mất nhiều thời gian và kinh phí cho việc sửa chữa thiết bị trao đổi nhiệt do hiện tượng đóng cáu.
 • Thiết bị nhiệt bị ăn mòn: nếu chất lượng nước không đảm bảo dẫn tới ăn mòn kim loại, làm rút ngắn tuổi thọ thiết bị. Đồng thời các sản vật ăn mòn của kim loại làm cho tạp chất trong nước tăng lên làm tăng quá trình đóng cáu. Cáu mới lại làm tăng nhiệt độ ăn mòn, có thể dẫn tới nổ ống. Ngoài ra sản vật tạo ra do sự ăn mòn theo hơi sang bám vào cánh

Nồi hơi tầng sôi tại Bến Tre của Hưng Thịnh Phát 

Nồi hơi tầng sôi là loại nồi hơi công nghiệp sử dụng công nghệ đốt mới được các công ty tiên phong về lĩnh vực nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam phát triển và ứng dụng trong thời gian gần đây. Mang lại một hiệu quả cực kỳ to lớn trong việc sử dụng nguồn phụ phẩm phế thải trong nghành nông nghiệp, lâm nghiệp như: trấu, mùn cưa...

Nồi hơi tầng sôi có ưu điểm gì?

Hiệu suất nồi hơi cao, lên đến 85%, dễ vận hành, có thể thiết kế phù hợp có 1 dải công suất rất rộng từ 1 đến 100 tấn/giờ.

Hạn chế của nồi hơi tầng sôi

Không phải ở đâu cũng có thể tìm được nguồn nhiên liệu phù hợp cả về giá cả và chất lượng để sử dụng cho nồi hơi, vì vậy ngoài nồi hơi tầng sôi ra doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các loại hình nồi hơi khác mà chúng tôi đang cung cấp như: nồi hơi ghi tĩnh, nồi hơi ghi xích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt củi...

Ngoài các thiết bị chính, để đảm bảo lượng khói thải ra môi trường đảm bảo theo quy định của bộ tài nguyên và môi trường, chúng tôi thiết kế thêm các thiết bị và hạng mục khác như: cyclon đa cấp, lọc bụi túi vải, tháp dập bụi ướt, bể dập bụi, bể lắng tro.

Nồi hơi ghi xích tại Bến Tre của Hưng Thịnh Phát 

Nồi hơi ghi xích là loại nồi hơi đốt được khá nhiều loại nhiên liệu với các loại kích thước khác nhau như: than cám, than cục, củi cây, củi trấu, trấu...

Nguyên lý đốt của nồi hơi ghi xích khá đơn giản đó là nhiên liệu sẽ được cháy từ từ trên mặt ghi, trong khi ghi xích được điều chỉnh để di chuyển với tốc độ vừa đủ để nhiên liệu đủ thời gian cháy hết trong buồng đốt và di chuyển xuống bể chứa tro xỉ khi đã cháy hết.

Nồi hơi đốt củi tại Bến Tre của Hưng Thịnh Phát 

Nồi hơi đốt củi là loại hình nồi hơi có thể được coi là được sử dụng và phát triển lâu đời nhất trong các nghành công nghiệp ở Việt Nam. Phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng hơi vừa và nhỏ. Nhiên liệu chủ yếu sử dụng cho loại hình nồi hơi ghi tĩnh đó là: củi cây, củi trấu, than cục...

Ưu điểm nồi hơi đốt củi

Ưu điểm của nồi hơi ghi tĩnh đó là: diện tích mặt ghi lớn, chắc chắn, tuổi thọ lâu bền, sử dụng được đa dạng các loại nhiên liệu.

Hạn chế nồi hơi đốt củi

Do cơ chế cấp liệu như củi trấu, củi cây vào buồng đốt của nồi hơi ghi tĩnh chưa được cơ giới hóa hoàn toàn, cho nên các doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn nồi hơi ghi tĩnh cho nhà máy sử dụng, chỉ nên dùng nồi hơi ghi tĩnh cho công suất nồi hơi khoảng 1 đến 8 tấn/giờ. Nếu nhu cầu về lượng hơi của doanh nghiệp lớn hơn thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các loại nồi hơi khác như: nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt than...

Nồi hơi đốt dầu tại Bến Tre của Hưng Thịnh Phát 

Nồi hơi đốt dầu là loại nồi hơi sử dụng đầu đốt phun dầu để đốt các loại nhiên liệu như dầu FO, dầu DO, khí hóa lỏng LPG. Công suất của nồi hơi đốt dầu được sử dụng từ công suất khoảng 200 kg hơi/giờ đến 15 tấn hơi/giờ

Hiện nay có 2 loại nồi hơi đốt dầu chính: nồi hơi đốt dầu dạng nằm và nồi hơi đốt dầu dạng đứng, công suất chủ yếu từ 2 - 15 tấn/giờ, áp suất làm việc lên đến 15 bar.

Cấu tạo chính của phần thân nồi hơi đốt dầu gồm có 4 phần chính: ống lò, ống lửa, bộ 3 pass, khoang ướt. Vật liệu vỏ lò và ống trao đổi nhiệt được làm từ thép chịu nhiệt.

 • Thiết kế của nồi hơi đốt dầu gồm 3 pass, hộp khói ướt, nhằm nâng cao hiệu suất nồi hơi, tránh quá nhiệt ở phần đuôi lò.
 • Chế độ tự động bảo vệ nồi hơi theo 3 cấp khác nhau: bảo vệ nước thấp, bảo vệ quá nhiệt độ , bảo vệ quá áp.
 • Hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt và áp lực cao.
 • Có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau đề vận hành với hiệu suất đốt khá cao và nhiệt độ khói thải thấp từ 180 độ C đến 200 độ C.
 • Loại nồi hơi này hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường và vận hành hoàn toàn tự động. An toàn, tự động ngắt khi có trục trặc.
 • Nồi hơi đốt dầu đảm bảo duy trì cung cấp hơi với áp suất và lưu lượng chính xác

Nồi hơi điện - Lò hơi điện tại Bến Tre của Hưng Thịnh Phát 

Nồi hơi điện là gì?

Nồi hơi điện là loại nồi hơi trong đó biền điện năng thành nhiệt năng để chuyển hóa nước thành hơi nước, phục vụ cho nhu cầu nhiệt năng trong công nghiệp và dân dụng. Hơi thành phầm của loại nồi hơi này là hơi bão hòa.

Đặc điểm của nồi hơi điện

 • Nồi hơi điện có thiết kế dạng hình trụ, nhỏ gọn, được đặt đứng trong khi vận hành
 • Công suất hoạt động khác nhau, có thể lên đến 144 kW
 • Thân nồi hơi được sản xuất bằng vật liệu thép chịu áp lực A515Gr60, không bị rỉ sét, ăn mòn, có thể chịu được nhiệt độ cao. Vì vậy, nồi hơi có thể sử dụng bền bỉ trong thời gian dài
 • Sử dụng vật liệu bảo ôn, cách nhiệt là bông khoáng và bông thủy tinh, Bên ngoài nồi hơi điện còn bọc thêm lớp inox để ngăn chặn hơi thất thoát ra ngoài làm giảm hiệu quả vận hành
 • Năng suất sinh hơi lớn, từ 50 đến 200 kg/h
 • Ưu điển của nồi hơi điện

 • Sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng điện, không tiêu tốn nhiều điện năng.
 • Không gây tiếng ồn.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Được trang bị hệ thống van an toàn, điều chỉnh áp suất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Chi phí bảo trì thấp với chi phí điện vừa phải. Thân thiện với môi trường bởi tính yên lặng và hệ thống làm sạch.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm và dịch vụ nồi hơi công nghiệp phân phối tại Bến Tre của chúng tôi:

 • Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng lò hơi. Chúng tôi luôn mang lại nhưng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng.
 • Khả năng đáp ứng nhanh: Nhận thức được tầm quan trọng của nồi hơi trong nhà máy, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình hoạt động để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu về xử lý sự cố lò hơi, chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 24 giờ để xử lý, giúp nhà máy trở lại hoạt động một cách sớm nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ về lò hơi, nồi hơi của chúng tôi:

 

 • Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại lò hơi: Lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt củi, lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi đốt than…
 • Các dịch vụ về lò hơi như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp cải tạo các loại lò hơi.
 • Dịch vụ bản hơi và bán nhiệt, giúp khách hàng không phải vận hành cũng như các công việc về bảo trì duy tu lò hơi.
 • Chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của quý khách hàng. Nếu quý khách cần hỗ trợ các vấn đề về lò hơi – nồi hơi công nghiệp xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi có cơ hôi được phục vụ quý khách.

Xem thêm video của chúng tôi tại đây 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)

 •