Tin Tức

 
 

I. Giới thiệu sản phẩm lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh của Hưng Thịnh Phát Boiler

 

Kính thưa quý khách, công ty Hưng Thịnh Phát công ty chuyên thiết kế - chế tạo và lắp đặt lò hơi tầng sôi đã triển khai cho nhiều khách hàng tại Trà Vinh. Từ năm 2013, chúng tôi triển khai dịch vụ sửa chữa và nâng cấp lò hơi tầng sôi cho khách hàng tại Trà Vinh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và nâng cấp năng lực hoạt động của lò hơi lên sử dụng đa nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu lên tới 30-40%.... Trong tháng 02 năm 2023, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hàng nâng cấp lò hơi mới bao gồm:

 1. Lò hơi tầng sôi 2 tấn tại Trà Vinh
 2. Lò hơi tầng sôi 3 tấn tại Trà Vinh
 3. Lò hơi tầng sôi 4 tấn tại Trà Vinh
 4. Lò hơi tầng sôi 5 tấn tại Trà Vinh
 5. Lò hơi tầng sôi 6 tấn tại Trà Vinh
 6. Lò hơi tầng sôi 8 tấn tại Trà Vinh
 7. Lò hơi tầng sôi 8.5 tấn tại Trà Vinh
 8. Lò hơi tầng sôi 10 tấn tại Trà Vinh
 9. Lò hơi tầng sôi 12 tấn tại Trà Vinh
 10. Lò hơi tầng sôi 15 tấn tại Trà Vinh
 11. Lò hơi tầng sôi 20 tấn tại Trà Vinh

Trong hơn 10+ năm làm dịch vụ, công ty Hưng Thịnh Phát không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm cung cấp lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh tiên tiến nhất trên thế giới. Với đội ngữ kỹ sư có chuyên môn cao và quy trình sửa chữa và nâng cấp nghiêm ngặt, chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng trên địa bàn Trà Vinh. Với các dự án lò hơi tầng sôi của khách hàng đã triển khai từ nhiều năm trước đã lỗi thời, công ty Hưng Thịnh Phát luôn theo dõi - tư vấn và đưa ra các giải pháp nâng cấp với chi phí tốt nhất. Nhờ đó, cũng trong hơn 10+ năm qua, Hưng Thịnh Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Việt Nam. Công ty Hưng Thịnh Phát không chỉ cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tại Trà Vinh mà còn triển khai cho khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng số lượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh cũng như trên cả nước, công ty Hưng Thịnh Phát liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM... để tìm kiếm nhân tài và đào tạo liên tục để triển khai được nhiều dự án khó và phức tạp. Hiện nay đội ngũ kỹ sư và thợ thi công - chế tạo của công ty Hưng Thịnh Phát đã có mặt để triển khai cho khách hàng tại Trà Vinh và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó 100% các dự án triển khai luôn đáp ứng rất tốt và vượt tiến độ hợp đồng được 100% khách hàng đánh giá cao.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại Hưng Thịnh Phát

 1. Thiết kế lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh
 2. Chế tạo lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh
 3. Lắp đặt lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh
 4. Sửa chữa lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh
 5. Nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh
 6. Cho thuê lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh
 7. Cung cấp thiết bị lò hơi tại Trà Vinh
 8. Cung cấp vật tư lò hơi tại Trà Vinh

II. Báo giá sản phẩm & dịch vụ cung cấp nồi hơi công nghiệp tại Trà Vinh của Hưng Thịnh Phát Boiler

Công ty TNHH Kỹ Thuật cơ nhiệt điện Hưng Thịnh Phát công bố bảng báo giá sửa chữa và nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh mới nhất hôm ngay ngày 04 tháng 02 năm 2023 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng trên website và kênh truyền thông báo chí. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp mới hoặc nâng cấp - sửa chữa ... chỉ cần gọi điện hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi theo các SĐT dưới đây:  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)

1. Tiếp nhận hỗ trợ điện thoại: Thời gian từ 08h00' - 17h30' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

2. Tiếp nhận hỗ trợ báo giá Online: Thời gian từ 08h00' - 23h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
(Lưu ý: khách hàng gửi yêu cầu vui lòng ghi rõ yêu cầu của doanh nghiệp để nhân viên báo giá khái toán trong thời gian nhanh nhất

III. Thi công & nâng cấp lò hơi công nghiệp Tại Trà Vinh của Hưng Thịnh Phát Boiler

Các kỹ sư và thợ thi công sửa chữa đang nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh cho khách hàng, dưới đây là một số hình ảnh công trình mới chúng tôi đang triển khai:

 

IV. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hưng Thịnh Phát là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Từ một xưởng sản xuất và gia công nồi hơi tầng sôi, với thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm năm 2013 công ty Hưng Thịnh Phát ra đời với mong muốn mang lại sự hưng Thịnh và Thăng Tiến - Phát Triển cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy trong 8 năm qua với giá trị cốt lõi đã được xây dựng đến nay Công ty Hưng Thịnh Phát đã trở thành TOP đầu trong các công ty chuyên về Nồi Hơi Tầng Sôi & Lò Hơi Tầng Sôi tại Việt Nam. :

1. Sửng dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế Giới

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn như: TCVN, JIS, DIN, ASTM, ISO, AXOCT, GB... và được nhập khẩu từ EU, Nga, Japan, Korea, China và sản xuất trong nước nhờ hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

2. Đào tạo nhân sự

Tại Hưng Tiến Việt, 100% công nhân - kỹ sư tốt nghiệp các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp... danh tiếng tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và liên tục đào tạo trực tiếp tại nhà xưởng nên kinh nghiệm triển khai dự án luôn được đánh giá chất lượng cao nhất.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Hiệu quả của dự án luôn là giá trị cốt lõi mà Hưng Thịnh Phát đã vận hành nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

4. Hỗ trợ & bảo hành

Kênh hỗ trợ và bảo hành được xem là thước đo năng lực của Hưng Thịnh Phát vì vậy chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam làm tốt nhất vấn đề này.

5. Lắng nghe và học hỏi

Không ngừng học hỏi ý kiến từ khách hàng để nâng cao năng lực và tối ưu vận hành doanh nghiệp luôn được Hưng Thịnh Phát quan tâm và triển khai.

Kính thưa quý khách, xin vui lòng gửi yêu cầu về cho phòng kinh doanh công ty Hưng Thịnh Phát để được tư vấn báo giá sửa chữa & nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Trà Vinh bằng cách gửi yêu cầu hoặc gọi điện qua hotline dưới đây. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây (hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và Chủ Nhật từ 07h00' đến 21h00'):

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Nhiệt HƯNG THỊNH PHÁT được thành lập năm 2013, với đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm lâu năm từng làm việc tại nhiều Tập đoàn chế tạo thiết bị hàng đầu, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết, chuyên chế tạo – sản xuất các loại Nồi hơi, Lò hơi tại Hồ Chí Minh bao gồm: 

+ Theo trọng lượng: Nồi hơi, lò hơi 4 – 6 -7- 8 – 15 tấn

+ Theo nhiên liệu: Nồi hơi, lò hơi đốt dầu, đốt than, đốt trấu, đốt mùn cưa, đốt đa nhiên liệu,..

Chế độ hậu mãi – bảo hành là yếu tố sống còn mà công ty luôn theo đuổi và thực hiện tốt trong suốt quá trình hoạt động của mình với mong muốn có thể có được sự hài lòng cao nhất của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0907 121 318 – 0378 979 738 – 0931 132 631

Email: conhiethungthinhphat@gmail.com