Tin Tức

 
 

Các loại lò hơi qua sử dụng tại Đồng Nai mà Hưng Thịnh Phát cung cấp.

Tại Đồng Nai Hưng Thịnh Phát Boiler chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành bàn giao các loại lò hơi – nồi hơi tại Đồng Nai như sau:

Nồi hơi tầng sôi  - đốt các loại nhiên liệu như trấu rời, mùn cưa, than cám

Nồi hơi ghi xích – đốt các loại nhiên liệu như than cục, viên nén mùn cưa, củi trấu

Nồi hơi ghi cố định – đốt củi cây, củi trấu

Nồi hơi đốt dầu DO, FO, khí hóa lỏng LPG

Nồi hơi đốt rác, nồi hơi đốt vải vụn

Lò dầu tải nhiệt – lò dầu truyền nhiệt

Công suất lò hơi được chúng tôi cung cấp và lắp đặt từ 1 tấn/giờ đến 100 tấn/giờ bao gồm cả các loại lò hơi đồng phát nhiệt điện sử dụng nhiên liệu bã mía trong nhà máy đường. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế các loại lò hơi với buồng đốt có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu khác nhau như: than, trấu, mùn cưa, củi, xơ dừa, vỏ hạt điều…

Trong nhiều năm cung cấp các dịch vụ về lò hơi -  nồi hơi tại Đồng Nai, Nơi mua bán nồi hơi cũ Hưng Thịnh Phát với thương hiệu Hưng Thịnh Phát không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ cũng như máy móc phục vụ quá trình sản xuất ra sản phẩm lò hơi tầng sôi với những tính năng vượt trội như vận hành một cách tự động hoàn toàn, đốt được các loại nhiên liệu xấu, hiệu suất cháy cao, tiêu hao nhiên liệu thấp và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Với đội ngữ kỹ sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc lâu năm trong lĩnh vực lò hơi công nghiệp tại Đồng Nai và đặc biệt Lò Hơi tại Đồng Nai Vũ Ngọc Phát đã hoàn thiện được quy trình thi công và lắp đặt một cách chuẩn xác và mang lại hiệu quả cao trong toàn bộ quá trình thi công chế tạo cũng như lắp đặt nhằm tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Với các dự án lò hơi tầng sôi của khách hàng đã triển khai từ nhiều năm trước đã lỗi thời, Nơi mua bán nồi hơi  tại Đồng Nai Hưng Thịnh Phát luôn theo dõi - tư vấn và đưa ra các giải pháp nâng cấp với chi phí tốt nhất. Nhờ đó, cũng trong nhiều năm qua Mua bán nồi hơi Hưng Thịnh Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ lắp đặt lò hơi tầng sôi tại Đồng Nai. Thiết kế chế tạo lò hơi Hưng Thịnh Phát không chỉ cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tại Đồng Nai mà còn triển khai cho khách hàng trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)

mua bán nồi hơi tại Đồng Naimua bán nồi hơi Biên Hòamua bán nồi hơi Cẩm Mỹmua bán nồi hơi Định Quánmua bán nồi hơi Long Khánh, mua bán nồi hơi Long Thànhmua bán nồi hơi Nhơn Trạchmua bán nồi hơi Tân Phúmua bán nồi hơi Thống Nhấtmua bán nồi hơi Trảng Bommua bán nồi hơi Vĩnh Cửumua bán nồi hơi Xuân Lộc