Tin Tức

 
 
Hệ thống sấy lúa tầng sôi | sấy lúa lò hơi  có nguyên lý hoạt động là đối lưu tuần hoàn khí nóng. Tức là không khí nóng theo quạt hút vào khoang, sau đó được gia nhiệt, thổi qua bề mặt sản phẩm nhằm hút toàn bộ hơi ẩm trong sản phẩm cần sấy rồi cuốn ra ngoài…
 
Trong phạm vi bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu về hệ thống sấy tháp, đặc biệt là máy sấy lúa dạng tháp, hay còn gọi là tháp sấy lúa, một dạng máy sấy vô cùng phổ biến tại nước ta.

1. Ưu điểm nổi bật của hệ thống sấy lúa

Máy sấy lúa hoạt động bằng điện nên rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng, vì thế có thể sử dụng tại bất kỳ gia đình nào cũng như tại bất kỳ vùng quê nào.

Bên cạnh đó, việc hoạt động bằng điện còn đảm bảo độ ổn định cũng như an toàn của máy khi hoạt động. Thao tác sử dụng máy không hề phức tạp và ai cũng có thể điều khiển nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Khi nhắc đến việc phơi lúa bằng hệ thống sấy không thể không kể đến ưu điểm về thời gian.

Việc phơi lúa truyền thống thường diễn ra trong nhiều ngày, trong thời gian đó người dân phải thu và phơi ra rất tốn công sức và thời gian. Thế nhưng việc phơi bằng máy lại rất đơn giản và nhanh chóng khi chỉ cần cho lúa vào đúng vị trí và máy tự hoạt động theo chu trình, khi hoàn thành gạo sẽ được chuyển ra ngoài để đóng bao.

Không chỉ vậy, phơi lúa bằng máy còn cho chất lượng của mỗi hạt đều như nhau cũng như cho chất lượng gạo tốt nhất khi đảm bảo vệ sinh, giữ nguyên vẹn được chất dinh dưỡng và hương thơm.

Bên cạnh đó, việc sấy ở nhiệt độ cao còn giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc giúp gạo có thể bảo quản được lâu hơn.

2. Giới thiệu đơn vị cung cấp thiết bị sấy lúa uy tín

Mùa gặt đang đến gần, để có chất lượng lúa tốt hơn cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức thì bạn hãy trang bị ngay cho mình một hệ thống sấy lúa. Và nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ uy tín, có chất lượng tốt thì hãy tham khảo ngay tại website Hungthinhphatboiler.com

Hệ thống sấy lúa của công ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phát thiết kế và chế tạo có công suất tối đa lên đến 60 tấn/ngày. Lò đốt sử dụng các nguyên liệu biomass (củi, trấu, mùn cưa,…). Các quá trình cung cấp và lấy lúa ra khỏi buồng sấy đều được cơ giới hóa giúp giảm tối đa sức người. 

Là đơn vị kinh doanh và sản xuất lò hơi công nghiệp lâu năm, Hưng Thịnh Phát  luôn tự tin và cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm luôn được cam kết có thời gian bảo hành lâu dài, chế độ tốt. bảo dưỡng định kỳ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn giản nên khi có bất kỳ vấn đề xảy ra đều được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng tới việc sản xuất, hoạt động của bạn. 

 
Nếu quý khách có nhu cầu cầu vui lòng liên hệ với Hưng Thịnh Phát  để được tư vấn nhanh nhất !

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

 

Trụ sở chính công ty              : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Mã số thuế                             : 0312456158

Website                                  : http://hungthinhphatboiler.com/

Email                                     : conhiethungthinhphat@gmail.com

Điện thoại                              :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)