Tin Tức

 
 

Hưng Thịnh Phát Boiler Chuyên cung cấp Lò hơi( nồi hơi) công nghiệp tại tỉnh Thừa Thiên Huế | Lò hơi công nghiệp ở Huế 

Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trong lĩnh vực lò hơi công nghiệp, chúng tôi thường xuyên cung cấp các dịch vụ về cấp mới thiết bị hệ thống lò hơi, bảo trì lò hơi, bảo dưỡng lò hơi, dịch vụ bán hơi… và tất cả các dịch vụ liên quan đến lò hơi tại Kon Tum.

Các loại nồi hơi tại Kon Tum mà chúng tôi cung cấp

Nhu cầu và đặc trưng sử dụng lò hơi tại Thừa Thiên Huế

Với điều kiện giao thông đường thủy phát triển như ở Huế, thì việc giao thương vận chuyển hàng hóa từ Huế đến các tỉnh trong khu vực miền tây cũng như miền đông nam bộ rất thuận tiện.Chính vì lý do đó tại Huế, nhu cầu sử dụng lò hơi tầng sôi đốt trấu là rất lớn. Trấu được vận chuyển từ nhà máy xay xát lúa gạo đến nơi sử dụng rất dễ dàng bằng xe cộ. Đặc điểm của phương án vận chuyển này là có thể vận chuyển lớn, chi phí vận chuyển thấp, việc đưa nhiên liệu từ ghe vào kho nhà máy cũng được sử dụng bơm mà không phải sử dụng đến sức người.

 

Lắp đặt lò hơi tại Huế

Nguyên lý hoạt động lò hơi tầng sôi đốt trấu tại Huế

Hệ cấp liệu: được trang bị hoạt động một cách tự động hoặc bán tự động (bao gồm các thiết bị như xe xúc lật, xe múc, phễu chứa liệu, gầu tải, băng tải, vít tải…) được bố trí điều khiển một cách liên động, tự định lượng và tự cấp liệu cho lò hơi. Hệ thống cấp liệu còn được bố trí thêm cân khối lượng để xác định lượng nhiên liệu tiêu hao.

Buồng đốt – Thân lò: Được thiết kế để đốt nhiên liệu cháy kiệt nhất có thể và hấp thụ nhiệt tốt nhất cho quá trình sinh hơi. Bao gồm các thiết bị như: buồng đốt, béc đốt, chùm ống hấp thụ bức xạ nhiệt, chùm ống sinh hơi.

Bộ thu hồi nhiệt (bộ hâm nước, bộ sấy không khí): Để tận dụng nhiệt lượng từ khói thải, tăng hiệu suất của lò hơi và giảm nhiệt độ khói thải ra môi trường.

Hệ thống lọc bụi: Có thể lựa chọn một số trong các thiết bị lọc bụi sau: lọc bụi túi vải, lọc bụi tĩnh điện, cyclone lọc bụi đa cấp, tháp lọc bụi ướt, bể lắng tro để xử lý tro bụi từ quá trình cháy nhiên liệu của lò hơi. Mục đích để cho khói thải khi ra khỏi ống khói đảm bảo được các tiêu chuẩn môi trường do nhà nước quy định.

Quạt hút và ống khói: Khói thải sau khi đã được tận dụng nhiệt, xử lý lọc bụi qua nhiều cấp sẽ được quạt hút đẩy lên ống khói và thải ra mồi trường.

Cung cấp lò hơi tại tỉnh Thừa Thiên Huế của Hưng Thịnh Phát Boiler

Tại Kon TumCông ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phát chủ yếu cung cấp lò hơi tầng sôi đốt trấu. Dưới đây là thông số kỹ thuật của một modun lò hơi tầng sôi đốt trấu tiêu biểu:

  1

  Model sản phẩm

  HEX – TS - 15.000

    2

  Công suất sinh hơi

  15.000 kg/giờ

    3

 

  Kiểu lò  hơi

 

 

  Lò hơi tầng sôi, tổ hợp ống nước, ống lửa, tuần hoàn tự     nhiên

    4

  Áp suất thiết kế

  12.0 kG/cm2

    5

  Áp suất làm việc

  12.0 kG/cm2

    6

  Áp suất thử thủy lực

  18.0 kG/cm2 (Follow TCVN )

    7

  Nhiệt độ hơi nước bão hòa

  188 độ C

    8

  Nhiệt độ nước cấp

  80 độ C

    9

  Hiệu suất lò hơi

  85 % ±  2

   10

  Nguyên liệu đốt

  Than cám (4a, Indo), trấu rời, mùn cưa, dăm bào.

   11

  Mức tiêu hao nguyên liệu

  160 - 165 kg than Indo/ tấn hơi (Độ ẩm < 10 %)

  180 -190 kg trấu rời / tấn hơi (độ ẩm < 15%)

   12

  Nguồn điện

   LT volt: 380 Ac – Freq.: 50 Hz

   13

  Tiêu chuẩn chế tạo

   TCVN 6413 – 1998 & TCVN 7704-2007

   14

  Bảo ôn cách nhiệt

  Bông Rockwool (Tỉ trọng 100 kg/cm3) 100 mm – Thái        Lan, Bọc ngoài tôn mạ màu 0.45 mm

   15

  Tiêu chuẩn môi trường

 • Theo tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT
 • Tiếng ồn cách nhà lò hơi 1 mét < 85 dB

   16

  Chế độ làm việc

 • Bằng tay
 • Tự động hoàn toàn

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa nồi hơi tại Tỉnh Thừa Thiên Huế của Hưng Thịnh Phát Boiler

Việc duy trì bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh và sửa chữa những hư hỏng nhỏ của nồi hơi – nồi hơi công nghiệp rất quan trọng bởi:

Các doanh nghiệp luôn muốn các thiết bị trong hệ thống hoạt động một cách ổn định, an toàn và hiệu quả, trong đó nồi hơi – nồi hơi cũng là một thiết bị quan trọng, được xem là trái tim của nhà máy và yêu cầu độ an toàn rất cao trong quá trình vận hành. Nếu nồi hơi gặp sự cố hoặc dừng hoạt động có thể sẽ làm cho các công đoạn khác dừng lại do đó sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Do đó cán bộ quản lý và vận hành nồi hơi phải coi công việc công việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng của nồi hơi – nồi hơi công nghiệp là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hiện kịp thời để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất và tuổi thọ cho nồi hơi – nồi hơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt nồi hơi hơi – nồi hơi hơi công nghiệp. Nồi hơi Hưng Thịnh Phát hiện nay có cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa nồi hơi – nồi hơi công nghiệp như:

 • Bảo trì, bảo dưỡng tẩy cặn bã, cáu bẩn cho các thiết bị trao đổi nhiệt như nồi hơi, nồi hơi, ống trao đổi nhiệt hệ thống dẫn hơi.
 • Kiểm tra vệ sinh thay thế các thiết bị trong buồng đốt như: ghi xích, ghi tĩnh, các bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cào xỉ than.
 • Kiểm tra thay thế các thiết bị đầu đốt, bec phun nồi hơi dầu.
 • Kiểm tra thay thế các bộ phận băng nhiệt, điện trở đốt cho nồi hơi (nồi hơi) điện.
 • Kiểm tra vệ sinh thay thế các bộ phận lọc khí thải nồi hơi.
 • Cung cấp vật tư phụ kiện thay thế cho hệ thống nồi hơi, nồi hơi.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng thay thế các thiết bị phụ kiện như: hệ thống van áp, van xả, van hơi, đồng hồ áp lực, thiết bị điều khiển nồi hơi – nồi hơi.
 • Kiểm tra sửa chữa cải tạo toàn bộ hệ thống nồi hơi – nồi hơi như đường ống cấp hơi, đường ống nhiệt, ghi nồi hơi, bộ phận bảo ôn đường ống, bảo ôn thân lò.

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các loại nồi hơi công nghiệp phổ biến ở Việt Nam hiện nay như: nồi hơi tầng sôi, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi ghi xích, nồi hơi đốt củi, nồi hơi đốt dầu…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)