Tin Tức

 
 

Cung cấp, lắp đặt các loại lò hơi tại Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh, Công ty Hưng Thịnh Phát Boiler cung cấp các loại lò hơi công nghiệp công suất từ 1 đến 50 tấn/giờ. Lò hơi được thiết kế riêng cho từng loại nhiên liệu như: than cám, than cục, trấu rời, trấu viên, củi trấu, các loại nhiên liệu biomass, củi cây, dầu FO, gas, khí hóa lỏng LPG…

Các loại lò hơi tại Hà Tĩnh mà chúng tôi cung cấp:

  • Lò hơi tầng sôi – đốt trấu rời, than cám, mùn cưa, dăm bào.
  • Lò hơi ghi xích – đốt than cục, củi trấu, viên nén mùn cưa.
  • Lò hơi đốt dầu FO, dầu DO, gas, khí hóa lỏng LPG
  • Lò hơi ghi tĩnh – đốt củi cây
  • Lò dầu tải nhiệt – Lò dầu truyền nhiệt đốt than, củi, biomass

Các dịch vụ về lò hơi – nồi hơi chúng tôi cung cấp tại Hà Tĩnh:

  • Cung cấp mới lò hơi – nồi hơi.
  • Thiết kế, chế tạo, lắp đặt vận hành lò hơi – nồi hơi.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, nâng cấp các loại nồi hơi.
  • Cung cấp dịch vụ bán hơi, bán nhiệt.

Hình ảnh  lò hơi – nồi hơi tại Hà Tĩnh:

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phát là một trong số ít các công ty lò hơi, nồi hơi tại Việt Nam có đủ năng lực để thực hiện sản xuất, cung cấp, lắp đặt nồi hơi, sửa chữa nồi hơi, cung cấp hơi nước bão hòa. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn về nồi hơi công nghiệp.

Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phá có đội ngũ cán bộ, quản lý, lực lượng công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, Hưng Thịnh Phát rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, doanh nghiệp… trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Lò hơi công nghiệp tại Hà Tĩnh

Hưng Thịnh Phát Boiler là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các hệ thống lò hơi công nghiệp, lò dầu tải nhiệt, các loại nồi hơi công nghiệp tại Hà Tĩnh…với công suất theo yêu cầu.

Tùy vào nhu cầu thực tế, Hưng Thịnh Phát Boiler sẽ tư vấn và lựa chọn giúp Quý khách một hệ thống lò hơi phù hợp để đảm bảo cung cấp đủ hơi, nhiệt, điện liên tục cho nhà máy sản xuất và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, môi trường.

Hưng Thịnh Phát Boiler luôn áp dụng những công nghệ đốt lò hơi, thiết bị điện mới nhất để tạo hiệu suất cao nhất nhằm giảm tối đa tiêu thụ nhiên liệu đốt, điện năng nhằm giảm giá thành sản xuất hơi, nhiệt, điện xuống thấp nhất.

Hưng Thịnh Phát Boiler cũng không ngừng tiếp thu các công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng hệ thống quản lý 24/24 và được giám sát bởi đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được kiểm chứng qua nhiều năm tại các công trình vận hành.

Hưng Thịnh Phát boiler Chuyên cung cấp Nồi Hơi Công Nghiệp tại Hà Tĩnh | Lò hơi công nghiệp tại Hà Tĩnh

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ "Nồi Hơi Công Nghiệp tại Hà Tĩnh"

Email: Conhiethungthinhphat@gmail.com

Chúng tôi chuyên cung cấp lò hơi và nồi hơi công nghiệp tại Hà Tĩnh giá rẻ, bao gồm nồi hơi công nghiệp trong nước và nhập khẩu. Chế độ bảo hành tốt nhất.

Trên cả nước hiện nay, Hà Tĩnh là 1 trong những nơi đã được Chúng tôi phân phối và lắp đặt sản phẩm nồi hơi công nghiệp - lò hơi công nghiệp. Vậy các sản phẩm nồi hơi công nghiệp được phân phối đến Hà Tĩnh có chất lượng như thế nào, các quy trình lắp đặt có an toàn không? cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lắp đặt nồi hơi công nghiệp tại Hà Tĩnh

Khách hàng đặt nồi hơi công nghiệp tại Hà Tĩnh từ chúng tôi, không chỉ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý mà còn dịch vụ lắp đặt tại chỗ các hệ thống nồi hơi công nghiệp khác nhau. Dịch vụ lắp đặt các loại nồi hơi của chúng tôi được các quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao, tốc độ hoàn thành nhanh chóng, chính xác từ các nhân viên. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và các ưu đãi của từng loại mặt hàng nồi hơi vui lòng liên hệ đến hotline: 0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam) để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên bên chúng tôi.

Phân phối nồi hơi công nghiệp tại Hà Tĩnh

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Mã số thuế  : 0312456158

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)