Tin Tức

 
 

Nồi Hơi Công Nghiệp tại Bình Thuận

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ "Nồi Hơi Công Nghiệp tại Bình Thuận" >>>Liên hệ : tại đây

Chúng tôi chuyên cung cấp lò hơi và nồi hơi công nghiệp tại Bình Thuận giá rẻ, bao gồm nồi hơi công nghiệp trong nước và nhập khẩu. Chế độ bảo hành tốt nhất.

Trên cả nước hiện nay, Cam Ranh là 1 trong những nơi đã được Chúng tôi phân phối và lắp đặt sản phẩm nồi hơi công nghiệp - lò hơi công nghiệp. Vậy các sản phẩm nồi hơi công nghiệp được phân phối đến Cam Ranh có chất lượng như thế nào, các quy trình lắp đặt có an toàn không? cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lắp đặt nồi hơi công nghiệp tại Bình Thuận

Khách hàng đặt nồi hơi công nghiệp tại Bình Thuận từ chúng tôi, không chỉ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý mà còn dịch vụ lắp đặt tại chỗ các hệ thống nồi hơi công nghiệp khác nhau. Dịch vụ lắp đặt các loại nồi hơi của chúng tôi được các quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao, tốc độ hoàn thành nhanh chóng, chính xác từ các nhân viên. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và các ưu đãi của từng loại mặt hàng nồi hơi vui lòng liên hệ đến hotline:  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam) để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên bên chúng tôi.

Phân phối nồi hơi công nghiệp tại Bình Thuận

Chúng tôi chuyên phân phối lò hơi công nghiệp tại Bình Thuận, nồi hơi công nghiệp tại Bình Thuận. Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những thiết kế chế tạo nồi hơi, lò hơi khác nhau. Chúng tôi phân phối lò hơi sản xuất trong nước và nhập khẩu. Thậm chí các lò hơi của nhà máy nhiệt điện cỡ lớn, lò hơi nhà máy điện rác...

Chất lượng nước cấp cho nồi hơi công nghiệp tại Bình Thuận

Than, dầu, khí đốt khi đốt cháy cung cấp nhiệt năng cho nước, chuyển nó thành hơi nước, hơi nước là chất tải nhiệt đi gia nhiệt tại các thiết bị trao đổi nhiệt trong nhà máy công nghiệp. Hơi nước sau khi làm nhiệm vụ truyền nhiệt sẽ ngưng tụ thành nước và được gom về bồn chứa nước ngưng. Sau đó nước ngưng được bơm vào lò hơi để tiếp tục quá trình nhận nhiệt và sinh hơi.

Mặc dù hơi nước và nước được làm viêc trong chu trình khép kín, nhưng không tránh khỏi thất thoát do: xả cặn trong quá trình xử lý, các vòi lấy mẫu, do xì trên đường ống, mặt bích và các van… Vì vậy ta luôn phải bổ sung một lượng nước để bù lại lượng hơi nước đã mất đi trong chu trình.

Trong nước thiên nhiên có rất nhiều tạp chất cơ học cũng như các muối hòa tan cho nên khi đưa trực tiếp nước thiên nhiên vào làm việc trong chu trình nhiệt thì sẽ dẫn tới tác hại không mong muốn như sau:

 • Đóng cáu trên bề mặt thiết bị nhiệt: hiện tượng đóng cáu có nguy hại rất lớn đối với việc vận hành an toàn và kinh tế của lò hơi và thiết bị trao đổi nhiệt. Ngoài ra còn mất nhiều thời gian và kinh phí cho việc sửa chữa thiết bị trao đổi nhiệt do hiện tượng đóng cáu.
 • Thiết bị nhiệt bị ăn mòn: nếu chất lượng nước không đảm bảo dẫn tới ăn mòn kim loại, làm rút ngắn tuổi thọ thiết bị. Đồng thời các sản vật ăn mòn của kim loại làm cho tạp chất trong nước tăng lên làm tăng quá trình đóng cáu. Cáu mới lại làm tăng nhiệt độ ăn mòn, có thể dẫn tới nổ ống. Ngoài ra sản vật tạo ra do sự ăn mòn theo hơi sang bám vào cánh

Chất lượng nước trong nồi hơi

Dựa vào kinh nghiệm và thử nghiệm của các loại lò hơi khác nhau mà quy định tiêu chuẩn cấp nước lò hơi. Các thông số cần được tiêu chuẩn hóa là: độ cứng, hàm lượmg O2, hàm lượng dầu, trị số pH. Các căn cứ khi qui định tiêu chuẩn Đảm bảo lò hơi vận hành an toàn, không gây hư hỏng quá trình công nghệ. Thời gian sử dụng đạt tiêu chuẩn, lò hơi không bị ăn mòn quá nghiêm trọng: hàm lượng cặn và các chất gây ăn mòn thấp.

Phải xét toàn diện đến chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, nên nước cấp xử lý cho lò hơi không yêu cầu quá tốt, quá sạch. Sau đây giới thiệu tiêu chuẩn nước cấp và nước lò hơi của nước ta và một số nước trên thế giới.

Nồi hơi tầng sôi tại Bình Thuận

Nồi hơi tầng sôi là loại nồi hơi công nghiệp sử dụng công nghệ đốt mới được các công ty tiên phong về lĩnh vực nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam phát triển và ứng dụng trong thời gian gần đây. Mang lại một hiệu quả cực kỳ to lớn trong việc sử dụng nguồn phụ phẩm phế thải trong nghành nông nghiệp, lâm nghiệp như: trấu, mùn cưa...

Nồi hơi tầng sôi có ưu điểm gì?

Hiệu suất nồi hơi cao, lên đến 85%, dễ vận hành, có thể thiết kế phù hợp có 1 dải công suất rất rộng từ 1 đến 100 tấn/giờ.

Hạn chế của nồi hơi tầng sôi

Không phải ở đâu cũng có thể tìm được nguồn nhiên liệu phù hợp cả về giá cả và chất lượng để sử dụng cho nồi hơi, vì vậy ngoài nồi hơi tầng sôi ra doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các loại hình nồi hơi khác mà chúng tôi đang cung cấp như: nồi hơi ghi tĩnh, nồi hơi ghi xích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt củi...

Ngoài các thiết bị chính, để đảm bảo lượng khói thải ra môi trường đảm bảo theo quy định của bộ tài nguyên và môi trường, chúng tôi thiết kế thêm các thiết bị và hạng mục khác như: cyclon đa cấp, lọc bụi túi vải, tháp dập bụi ướt, bể dập bụi, bể lắng tro.

Nồi hơi ghi xích tại Bình Thuận

Nồi hơi ghi xích là loại nồi hơi đốt được khá nhiều loại nhiên liệu với các loại kích thước khác nhau như: than cám, than cục, củi cây, củi trấu, trấu...

Nguyên lý đốt của nồi hơi ghi xích khá đơn giản đó là nhiên liệu sẽ được cháy từ từ trên mặt ghi, trong khi ghi xích được điều chỉnh để di chuyển với tốc độ vừa đủ để nhiên liệu đủ thời gian cháy hết trong buồng đốt và di chuyển xuống bể chứa tro xỉ khi đã cháy hết.

Theo thống kê thì hiện nay các lò hơi (nồi hơi) sử dụng ghi thì nồi hơi ghi xích chiếm tỷ lệ cao hơn do nó có cơ cấu cấp nhiên liệu và thải xỉ bằng cơ cấu tự động giúp vận hành đơn giản và tiết kiệm nhân công hơn.

Nồi hơi đốt củi tại Bình Thuận

Nồi hơi đốt củi là loại hình nồi hơi có thể được coi là được sử dụng và phát triển lâu đời nhất trong các nghành công nghiệp ở Việt Nam. Phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng hơi vừa và nhỏ. Nhiên liệu chủ yếu sử dụng cho loại hình nồi hơi ghi tĩnh đó là: củi cây, củi trấu, than cục...

Ưu điểm nồi hơi đốt củi

Ưu điểm của nồi hơi ghi tĩnh đó là: diện tích mặt ghi lớn, chắc chắn, tuổi thọ lâu bền, sử dụng được đa dạng các loại nhiên liệu.

Hạn chế nồi hơi đốt củi

Do cơ chế cấp liệu như củi trấu, củi cây vào buồng đốt của nồi hơi ghi tĩnh chưa được cơ giới hóa hoàn toàn, cho nên các doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn nồi hơi ghi tĩnh cho nhà máy sử dụng, chỉ nên dùng nồi hơi ghi tĩnh cho công suất nồi hơi khoảng 1 đến 8 tấn/giờ. Nếu nhu cầu về lượng hơi của doanh nghiệp lớn hơn thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các loại nồi hơi khác như: nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi đốt than...

Nồi hơi đốt dầu tại Bình Thuận

Nồi hơi đốt dầu là loại nồi hơi sử dụng đầu đốt phun dầu để đốt các loại nhiên liệu như dầu FO, dầu DO, khí hóa lỏng LPG. Công suất của nồi hơi đốt dầu được sử dụng từ công suất khoảng 200 kg hơi/giờ đến 15 tấn hơi/giờ

Hiện nay có 2 loại nồi hơi đốt dầu chính: nồi hơi đốt dầu dạng nằm và nồi hơi đốt dầu dạng đứng, công suất chủ yếu từ 2 - 15 tấn/giờ, áp suất làm việc lên đến 15 bar.

Cấu tạo chính của phần thân nồi hơi đốt dầu gồm có 4 phần chính: ống lò, ống lửa, bộ 3 pass, khoang ướt. Vật liệu vỏ lò và ống trao đổi nhiệt được làm từ thép chịu nhiệt.

 • Thiết kế của nồi hơi đốt dầu gồm 3 pass, hộp khói ướt, nhằm nâng cao hiệu suất nồi hơi, tránh quá nhiệt ở phần đuôi lò.
 • Chế độ tự động bảo vệ nồi hơi theo 3 cấp khác nhau: bảo vệ nước thấp, bảo vệ quá nhiệt độ , bảo vệ quá áp.
 • Hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt và áp lực cao.
 • Có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau đề vận hành với hiệu suất đốt khá cao và nhiệt độ khói thải thấp từ 180 độ C đến 200 độ C.
 • Loại nồi hơi này hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường và vận hành hoàn toàn tự động. An toàn, tự động ngắt khi có trục trặc.
 • Nồi hơi đốt dầu đảm bảo duy trì cung cấp hơi với áp suất và lưu lượng chính xác

Nồi hơi điện - Lò hơi điện tại Bình Thuận

Nồi hơi điện là gì?

Nồi hơi điện là loại nồi hơi trong đó biền điện năng thành nhiệt năng để chuyển hóa nước thành hơi nước, phục vụ cho nhu cầu nhiệt năng trong công nghiệp và dân dụng. Hơi thành phầm của loại nồi hơi này là hơi bão hòa.

Đặc điểm của nồi hơi điện

 • Nồi hơi điện có thiết kế dạng hình trụ, nhỏ gọn, được đặt đứng trong khi vận hành
 • Công suất hoạt động khác nhau, có thể lên đến 144 kW
 • Thân nồi hơi được sản xuất bằng vật liệu thép chịu áp lực A515Gr60, không bị rỉ sét, ăn mòn, có thể chịu được nhiệt độ cao. Vì vậy, nồi hơi có thể sử dụng bền bỉ trong thời gian dài
 • Sử dụng vật liệu bảo ôn, cách nhiệt là bông khoáng và bông thủy tinh, Bên ngoài nồi hơi điện còn bọc thêm lớp inox để ngăn chặn hơi thất thoát ra ngoài làm giảm hiệu quả vận hành
 • Năng suất sinh hơi lớn, từ 50 đến 200 kg/h

Ưu điển của nồi hơi điện

 • Sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng điện, không tiêu tốn nhiều điện năng.
 • Không gây tiếng ồn.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Được trang bị hệ thống van an toàn, điều chỉnh áp suất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Chi phí bảo trì thấp với chi phí điện vừa phải. Thân thiện với môi trường bởi tính yên lặng và hệ thống làm sạch.

Các quy định chung trong vận hành nồi hơi – nồi hơi

Để đảm bảo nồi hơi hoạt động hiệu quả và tuyệt đối an toàn, mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất. Người sử dụng nồi hơi và người được giao nhiệm vụ vận hành phải tuân thủ nghiêm khắc các quy định chung về quy trình và an toàn trong vận hành nồi hơi. Dưới đây là các quy định chung bắt buộc mà người sử dụng và người vận hành nồi hơi cần nắm vững và thực hiện:

 • Lò phải ngừng vận hành ngay để sửa chữa đột xuất nếu có hiện tượng hư hỏng các bộ phận chịu áp lực của nồi hơi gây nguy cơ tai nạn nghiêm trọng.
 • Hết hạn sử dụng vận hành nồi hơi (theo giấp phép của Thanh tra kỹ thuật an toàn lao động) phải ngừng vận hành lò để tiến hành kiểm tra, sửa chữa và đăng kiểm để sử dụng tiếp.
 • Việc sửa chữa vừa và lớn nồi hơi phải do các cá nhân và đơn vị được pháp lý nhà nước công nhận và phải tuân thủ theo đúng quy phạm kỹ thuật an toàn nồi hơi hiện hành.
 • Khi gặp các sự cố không khắc phục được thì đề nghị liên hệ với nhà cung cấp nồi hơi.
 • Mọi sự cố và khắc phục sự cố phải ghi vào nhật kí vận hành.
 • Việc thay đổi kết cấu và nguyên lý làm việc của nồi hơi phải được nhà cung cấp nồi hơi chấp thuận. Nếu cơ sở sử dụng tự ý thay đổi thì mọi trách nhiệm thuộc về cơ sở đó.

Lợi ích của việc sử dụng biến tần để điều khiển các động cơ trong nồi hơi

Việc sử dụng biến tần để điều chỉnh chế độ hoạt động các động cơ của các thiết bị trong hệ thống nồi hơi ngày càng trở nên cần thiết và được áp dụng rộng rãi. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày một số tính năng vượt trội và hiệu quả mang lại khi sử dụng biến tần để điều chỉnh các thiết bị trong nồi hơi.

Điều chỉnh công suất, tiết kiệm điện năng.

 • Khởi động: Khi động cơ khởi động, tần số (tốc độ vòng quay) của động cơ sẽ được biến tần điều khiển tăng từ 0 Hz đến tần số mong muốn. Quá trình này điện năng tiêu thụ cho việc khởi động động cơ tiết kiệm được 30%. Việc tốc độ vòng quay của động cơ tăng dần từ 0 Hz đến tốc độ mong muốn giúp tăng tuổi thọ động cơ.
 • Khi dừng động cơ: Khi dừng động cơ, tần số ( tốc độ vòng quay) của động cơ sẽ được biến tần điều khiển giảm dần từ tần số làm việc về tới 0 Hz để dừng hẳn. Quá trình này điện năng tiêu thụ cho việc dừng động cơ tiết kiệm được 30%. Giúp tăng tuổi thọ của động cơ do tốc độ vòng quay của động cơ được giảm dần từ tốc độ làm việc về 0 chứ không dừng đột ngột.

Khi hoạt động: Khi động cơ hoạt động, nếu không có biến tần thì động cơ luôn luôn tiêu thụ một lượng điện cố định như điện năng tiêu thụ ghi trên thân động cơ. Thực tế công suất động cơ luôn được các nhà chế tạo nồi hơi sử dụng dư rất nhiều so với công suất thực tế cần thiết. Theo tính toán thiết kế nồi hơi đốt củi 10 tấn/giờ, quạt hút sẽ cần tới động cơ công suất tối đa là 45 KW, quạt thổi sẽ cần tới động cơ công suất tối đa là 22 kW. Như vậy khi điều khiển động cơ bằng biến tần, có thể điều chỉnh được công suất hoạt động của động cơ theo nhu cầu thực tế nhằm tiết kiệm được điện năng và tăng tuổi thọ làm việc cho động cơ cũng như các hệ thống phần cơ của quạt (vòng bi, trục … )

Lò Hơi Công Nghiệp tại Bình Thuận

Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ về lò hơi – nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam. Với phương châm là “Chuyên gia lò hơi cho doanh nghiệp”, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm và dịch vụ nồi hơi công nghiệp phân phối tại Cam Ranh của chúng tôi:

 • Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng lò hơi. Chúng tôi luôn mang lại nhưng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng.
 • Khả năng đáp ứng nhanh: Nhận thức được tầm quan trọng của nồi hơi trong nhà máy, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình hoạt động để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu về xử lý sự cố lò hơi, chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 24 giờ để xử lý, giúp nhà máy trở lại hoạt động một cách sớm nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ về lò hơi, nồi hơi của chúng tôi:

 • Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại lò hơi: Lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt củi, lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi đốt than…
 • Các dịch vụ về lò hơi như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp cải tạo các loại lò hơi.
 • Dịch vụ bản hơi và bán nhiệt, giúp khách hàng không phải vận hành cũng như các công việc về bảo trì duy tu lò hơi.

Chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của quý khách hàng. Nếu quý khách cần hỗ trợ các vấn đề về lò hơi – nồi hơi công nghiệp xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi có cơ hôi được phục vụ quý khách.

 Công ty chúng tôi phục vụ nồi hơi công nghiệp tất các các huyện, thị trên địa bàn Bình Thuận, Bao gồm :

Nồi hơi công nghiệp là gì?

Nồi hơi công nghiệp, đúng như tên gọi, nó là nồi nồi hơi được sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Sản phẩm nồi hơi công nghiệp chủ yếu được chia làm hai nồi, một nồi là hơi dùng để phát điện hoặc cung cấp khí nóng. Hiện nay, hầu hết các nồi hơi công nghiệp của nước ta chủ yếu là đốt than. Theo chế độ dòng chảy của chất nồng làm việc trong bề mặt gia nhiệt bay hơi, nó có thể được chia thành: Nồi hơi tuần hoàn tự nhiên, nồi hơi tuần hoàn cưỡng bức, nồi hơi một lần và nồi hơi tuần hoàn kết hợp.

Theo áp suất, nó có thể được chia thành: nồi hơi nước nóng áp suất thường, nồi hơi vi áp, nồi hơi áp suất thấp, nồi hơi áp suất trung bình, nồi hơi áp suất cao, nồi hơi áp suất cực cao, nồi hơi áp suất dưới tới hạn, nồi hơi áp suất siêu tới hạn và nồi hơi áp suất siêu siêu tới hạn.

Cấu tạo nồi hơi công nghiệp

Cấu tạo của các nồi hơi công nghiệp về cơ bản sẽ có những đặc điểm khác nhau tùy theo từng loại nồi hơi trong những ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay nồi hơi được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp sản xuất hóa chất, đường, rượu bia và các loại nước giải khát…Tuy gồm nhiều bộ phận khác nhau tùy theo đặc thù của từng ngành nhưng chúng vẫn có một số bộ phận chung cơ bản. Một nồi hơi đơn giản thường gồm những bộ phận như sau:

Trống nước (hay còn gọi là bao nước): 2 cái, một cái nằm ở phía trên và một cái nằm ở phía dưới.

Dàn ống: gồm 2 dàn ống, một được bố trí trong buồng đốt, sẽ được đốt nóng tạo ra hỗn hợp hơi và nước sôi chuyển động lên trống ở phía trên. Một dàn ống được bố trí phía ngoài vách lò, giúp đưa phần nước đã tách hơi đi xuống trống dưới.

Bơm chuyên dụng: dùng để tạo ra chuyển động tuần hoàn của hỗn hợp nước sôi và hơi nước. Bộ phận này sẽ không xuất hiện trong các nồi hơi công nghiệp sử dụng đối lưu tuần hoàn tự nhiên.

Lượng hơi nước luân chuyển trong các lò hơi thường có nhiệt độ và áp suất khá cao. Phần hơi này được đưa đến các thiết bị như các động cơ hơi nước hoặc các tuốc – bin. Vật liệu dùng để làm các dàn ống kể trên phải là loại vật liệu chịu được nhiệt độ và áp suất cao, mới có thể đóng vai trò vận chuyển nguồn hơi nước này.

Nguyên lý hoạt động chung của nồi hơi công nghiệp

Nhìn qua lò hơi rất phức tạp, có nhiều bộ phận nhưng nguyên lý làm việc của nó lại khá đơn giản. Mọi hoạt động của lò hơi đều có chung mục đích đó là làm nước nóng, tạo nhiệt phục vụ cho các nhu cầu trong công nghiệp. Nguyên lý hoạt động của lò hơi là khi nước cấp được bơm hút tuần hoàn vào bể chứa và nồi hơi. Bộ phận cung cấp nhiệt sẽ đốt nhiên liệu cho tới khi nguồn nhiệt đạt tới khoảng 2000 độ C mới dừng lại. Lúc này, nước bốc hơi tạo thành hơi nóng và được đưa qua các đường ống để cung cấp nhiệt cho các thiết bị. Sau giai đoạn này, hơi nóng sẽ biến mất và ngưng tụ thành nước. Nước sẽ được đưa quay trở về bể chứa nước cấp lò hơi.

Ứng dụng của nôì hơi công nghiệp

 • Sử dụng hơi để là, ủi quần áo trong các xưởng may
 • Nồi hơi sử dụng trong các hệ thống sấy gỗ, nông sản, sấy thực phẩm, hoa quả khô...
 • Nồi hơi còn dùng trong những quy trình hấp các vật liệu mây, tre, nứa…
 • Đun nấu và thanh trùng như nhà máy nước mắm, tương; nhà máy sản xuất dầu thực vậy; nhà máy chế biến đồ uống, sữa, nước giải khát;…
 • Trong một số ngành như y tế, an toàn xử lý môi trường, in ấn, hóa chất, dệt may, sản xuất cao su, nhựa và chất dẻo,… nồi hơi được ứng dụng như một thiết bị làm nhiệm vụ tiệt trùng.
 • Trong các nhà máy, khu công nghiệp, người ta dùng nồi hơi để làm nhiệm vụ dẫn nhiệt, dẫn hơi cung cấp cho một số thiết bị máy móc cần lượng nhiệt để vận hành. Tùy vào từng loại máy móc, quy trình sản xuất mà con người sẽ lựa chọn loại nồi hơi thích hợp.
 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

  Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

  Mã số thuế  : 0312456158

  Website : http://hungthinhphatboiler.com/

  Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

  Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

  Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)