Tin Tức

 
 

 LÒ HƠI TẦNG SÔI 6 TẤN HƠI/GIỜ CỦA HƯNG THỊNH PHÁT 

I. Giới thiệu sản phẩm

Hưng Thịnh Phát - Báo giá nồi hơi tầng sôi 6 tấn (lò hơi tầng sôi 6 tấn) công nghệ mới và dịch vụ thiết kế - chế tạo - lắp đặt trọn gói. Nồi hơi Tầng sôi công nghệ mới 6 tấn/h được thiết kế - chế tạo - lắp đặt cho nhiều khách hàng trên cả nước như:

 1. Lò Hơi tầng sôi 6 tấn công ty giấy Việt Cường Thịnh
 2. Công ty CP Nam An - TTĐ tại xã Mỹ Hạnh Nam, Long An
 3. Công ty giấy Bắc Hà tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang
 4. Công ty CP Nam An - TTĐ tại huyện Đức Hòa, Long An
 5. Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hòa Phát tại huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 6. ..v.v

Loại nồi hơi 3 tấn công nghệ mới có khả năng:

 • Áp lực làm việc : 8kg/cm2
 • Nhiên liệu sử dụng: Than cám nâu , mùn cưa, dăm gỗ...

Công ty Hưng Thịnh Phát đã triển khai các dịch vụ cho khách hàng:

 1. Thiết kế
 2. Chế tạo
 3. Lắp đặt
 4. Sửa chữa
 5. Nâng cấp
 6. Bảo hành

Hình ảnh hoạt động triển khai thi công lắp đặt nồi hơi tầng sôi cho khách hàng sau khi công đoạn thiết kế và chế tạo nồi hơi tầng sôi đã hoàn tất. Dưới đây là một dự án Hưng Thịnh Phát mới triển khai nồi hơi tầng sôi 6 tấn cho khách hàng:

 
II. Báo giá sản phẩm & dịch vụ

Kính thưa quý khách,  Hưng Thịnh Phát công bố bảng báo giá nồi hơi tầng sôi 6 tấn (lò hơi tầng sôi 6 tấn) mới nhất hôm ngay ngày 23 tháng 01 năm 2023 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng. Để nhận báo giá vui lòng gọi điện hoặc gửi yêu cầu để nhận báo giá điện tử qua email, vui lòng ghi rõ yêu cầu của quý khách hàng nếu đã có kế hoạch đặt mua. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các vấn đề như:

 1. Thiết kế nồi hơi
 2. Chế tạo nồi hơi
 3. Lắp đặt nồi hơi
 4. Sửa chữa nồi hơi
 5. Bảo hành nồi hơi
 6. Đào tạo vận hành

Lưu ý: Nồi hơi tầng sôi hay còn gọi là lò hơi tầng sôi đều là một sản phẩm được thiết kế - chế tạo và lắp đặt bởi Hưng Tiến Việt. Vì vậy trong quá trình tư vấn và triển khai hợp đồng cách gọi hai từ này được hiểu là cùng một sản phẩm. Bảng giá sản phẩm chúng tôi thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng nên giá thành khác nhau. Vui lòng gửi yêu cầu để nhận báo giá tốt nhất hôm nay bằng cách liên hệ theo các cách dưới đây:

III. Quy trình triển khai

Dịch vụ thiết kế - chế tạo và lắp đặt sản phẩm nồi hơi tầng sôi 6 tấn (lò hơi tầng sôi 6 tấn) tại công ty Hưng Thịnh Phát được triển khai theo các bước như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu & báo giá dự toán.

Giai đoạn 2: Khảo sát nhà máy, công ty... nhu cầu thực tế.

Giai đoạn 3: Phân tích - thiết kế và chế tạo

Giai đoạn 4: Lắp đặt

Giai đoạn 5: Đào tạo chuyển giao và bảo hành sản phẩm

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

IV. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hưng Thịnh Phát là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi với hơn 20 năm hình thành và phát triển. 

1. Sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế Giới

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn như: TCVN, JIS, DIN, ASTM, ISO, AXOCT, GB... và được nhập khẩu từ EU, Nga, Japan, Korea, China và sản xuất trong nước nhờ hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

2. Đào tạo nhân sự

Hưng Thịnh Phát  có trình độ chuyên môn cao và liên tục đào tạo trực tiếp tại nhà xưởng nên kinh nghiệm triển khai dự án luôn được đánh giá chất lượng cao nhất.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Hiệu quả của dự án luôn là giá trị cốt lõi mà Hưng Tiến Việt đã vận hành nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

4. Hỗ trợ & bảo hành

Kênh hỗ trợ và bảo hành được xem là thước đo năng lực của Hưng Thịnh Phát vì vậy chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam làm tốt nhất vấn đề này.

5. Lắng nghe và học hỏi

Không ngừng học hỏi ý kiến từ khách hàng để nâng cao năng lực và tối ưu vận hành doanh nghiệp luôn được Hưng Tiến Việt quan tâm và triển khai.

Nếu quý khách đã từng triển khai hoặc chưa từng triển khai nồi hơi tầng sôi 6 tấn (lò hơi tầng sôi 6 tấn) đang muốn tìm hiểu dịch vụ và báo giá sản phẩm. Hãy liên hệ ngay để các kỹ sư của chúng tôi tư vấn cho bạn, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của doanh nghiệp để nhận được báo giá tốt nhất hôm nay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây (hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và Chủ Nhật từ 07h00' đến 21h00'):

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

 

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)