Tin Tức

 
 

I. Giới thiệu sản phẩm của Hưng Thịnh Phát

 
Dự án thiết kế, chế tạo & lắp đặt  hơi tầng sôi tại Hậu Giang

Kính thưa quý khách, công ty Hưng Thịnh Phát được sự chỉ đạo của ban giám đốc tiếp tục đẩy mạnh cung cấp dịch vụ thi công và và lắp đặt nồi hơi tầng sôi cho khách hàng tại Hậu Giang nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp địa phương. Trong tháng 02 năm 2023, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hàng mới bao gồm:

 1. Nồi hơi tầng sôi 2 tấn tại Hậu Giang
 2. Nồi hơi tầng sôi 3 tấn tại Hậu Giang
 3. Nồi hơi tầng sôi 4 tấn tại Hậu Giang
 4. Nồi hơi tầng sôi 5 tấn tại Hậu Giang
 5. Nồi hơi tầng sôi 6 tấn tại Hậu Giang
 6. Nồi hơi tầng sôi 8 tấn tại Hậu Giang
 7. Nồi hơi tầng sôi 8.5 tấn tại Hậu Giang
 8. Nồi hơi tầng sôi 10 tấn tại Hậu Giang
 9. Nồi hơi tầng sôi 12 tấn tại Hậu Giang
 10. Nồi hơi tầng sôi 15 tấn tại Hậu Giang
 11. Nồi hơi tầng sôi 20 tấn tại Hậu Giang

Trong hơn 10+ năm làm dịch vụ, công ty Hưng Thịnh Phát không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm cung cấp nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang tiên tiến nhất trên thế giới. Với đội ngữ kỹ sư có chuyên môn cao và quy trình thi công và lắp đặt nghiêm ngặt, chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng trên địa bàn Hậu Giang. Với các dự án nồi hơi tầng sôi của khách hàng đã triển khai từ nhiều năm trước đã lỗi thời, công ty Hưng Thịnh Phát luôn theo dõi - tư vấn và đưa ra các giải pháp nâng cấp với chi phí tốt nhất. Nhờ đó, cũng trong hơn 10+ năm qua, Hưng Tiến Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ lắp đặt nồi hơi tầng sôi. Công ty Hưng Thịnh Phát không chỉ cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tại Hậu Giang mà còn triển khai cho khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng số lượng khách hàng có nhu cầu lắp đặt nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang cũng như trên cả nước, công ty Hưng Thịnh Phát liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM... để tìm kiếm nhân tài và đào tạo liên tục để triển khai được nhiều dự án khó và phức tạp. Hiện nay đội ngũ kỹ sư và thợ thiết kế - thi công của công ty Hưng Thịnh Phát đã có mặt để triển khai cho khách hàng tại Hậu Giang và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó 100% các dự án triển khai luôn đáp ứng rất tốt và vượt tiến độ hợp đồng được 100% khách hàng đánh giá cao.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại Hưng Thịnh Phát

 1. Thiết kế nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang
 2. Chế tạo nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang
 3. Lắp đặt nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang
 4. Sửa chữa nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang
 5. Nâng cấp nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang
 6. Cho thuê nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang
 7. Cung cấp thiết bị nồi hơi tại Hậu Giang
 8. Cung cấp vật tư nồi hơi tại Hậu Giang

II. Báo giá sản phẩm & dịch vụ của Hưng Thịnh Phát

 Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Nhiệt Hưng Thịnh Phát công bố bảng báo giá thi công và lắp đặt nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang mới nhất hôm ngay ngày 02 tháng 02 năm 2023 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng trên website và kênh truyền thông báo chí. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới hoặc nâng cấp - sửa chữa ... chỉ cần gọi điện hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi theo các kênh dưới đây:

1. Tiếp nhận hỗ trợ điện thoại: Thời gian từ 08h00' - 17h30' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

2. Tiếp nhận hỗ trợ báo giá Online: Thời gian từ 08h00' - 23h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
(Lưu ý: khách hàng gửi yêu cầu vui lòng ghi rõ yêu cầu của doanh nghiệp để nhân viên báo giá khái toán trong thời gian nhanh nhất

III. Thi công & lắp đặt của Hưng Thịnh Phát

Các kỹ sư và thợ thi công đang lắp đặt nồi hơi tầng sôi tại Hậu Giang cho khách hàng, đây là công trình mới chúng tôi đang triển khai:

 

IV. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hưng Thịnh Phát là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Từ một xưởng sản xuất và gia công nồi hơi tầng sôi, với thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm năm 2013 công ty Hưng Thịnh Phát ra đời với mong muốn mang lại sự hưng Thịnh và Thăng Tiến - Phát Triển cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy trong 10 năm qua với giá trị cốt lõi đã được xây dựng đến nay Công ty Hưng Thịnh Phát đã trở thành TOP đầu trong các công ty chuyên về Nồi Hơi Tầng Sôi & Lò Hơi Tầng Sôi tại Việt Nam. :

1. Sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế Giới

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn như: TCVN, JIS, DIN, ASTM, ISO, AXOCT, GB... và được nhập khẩu từ EU, Nga, Japan, Korea, China và sản xuất trong nước nhờ hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

2. Đào tạo nhân sự

Tại Hưng Thịnh Phát, 100% công nhân - kỹ sư tốt nghiệp các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp... danh tiếng tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và liên tục đào tạo trực tiếp tại nhà xưởng nên kinh nghiệm triển khai dự án luôn được đánh giá chất lượng cao nhất.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Hiệu quả của dự án luôn là giá trị cốt lõi mà Hưng Thịnh Phát đã vận hành nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

4. Hỗ trợ & bảo hành

Kênh hỗ trợ và bảo hành được xem là thước đo năng lực của Hưng Thịnh Phát vì vậy chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam làm tốt nhất vấn đề này.

5. Lắng nghe và học hỏi

Không ngừng học hỏi ý kiến từ khách hàng để nâng cao năng lực và tối ưu vận hành doanh nghiệp luôn được Hưng Thịnh Phát quan tâm và triển khai.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)