Tin Tức

 
 

Lò hơi tầng sôi là công nghệ tạo ra năng lượng từ việc đốt cháy các nguyên liệu đốt như: củi, trấu, than, mùn cưa, viên nén,…Hơi nước sinh ra trong quá trình đốt cháy ngyên liệu ở các lớp tầng sôi của lò, cung cấp năng lượng sạch thân thiện môi trường phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà máy công nghiệp. Đây được coi là cuộc cách mạng xanh trong việc sử dụng năng lượng và cũng là xu hướng năng lượng cho tương lai.

Hưng Thịnh Phát Boiler chuyên  cung cấp lò hơi tầng sôi ở Thành Phố Cần Thơ dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đáp ứng yêu cầu về công suất làm việc, chi phí cung cấp năng lượng thấp, độ bền cao, công nghệ tự động hóa 3.0 và thân thiện môi trường.

Lò hơi tầng sôi đóng vai trò giảm thiểu khí thải độc hại thải ra môi trường, với công suất làm việc thực tế có thể lên đến 20-100 tấn hơi/h. Năng lượng hơi bão hòa trong lò được tuần hoàn làm nên một hệ nhiệt ổn định trong quá trình sản xuất liên tục.

Nắm bắt nhu cầu chi phí yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và chế tạo hệ thống lò hơi phù hợp, thõa các yêu cầu chất lượng của khách hàng. Từ các thiết bị phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Và các nước Châu Âu như: Ý, Đức,….

Công ty chúng tôi mang đến khách hàng hệ thống lò hơi tầng sôi với công nghệ vận hành hiện đại tại Thành Phố Cần Thơ , tự động hóa 3.0. Có thể tự nhận biết lỗi, báo lỗi và tự sửa chữa lỗi trong quá trình vận hành lò hơi. Bên cạnh đó,Hưng Thịnh Phát Boiler với phương châm hợp tác cùng nhau phát triển nên luôn luôn mang đến các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kì hệ lò hơi uy tín tại Cần Thơ . Tư vấn và đề ra giải pháp khi có vướng mắc trong quá trình lò hơi hoạt động, đề cử kỹ thuật viên có mặt kịp thời để khắc phục mọi vấn đề.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

 

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)