Tin Tức

 
 

Có lẽ hình ảnh thóc được phơi đầy sân nhà, đường đi mỗi khi mùa gặt tới không còn xa lạ tại mỗi vùng quê. Thế nhưng phương pháp phơi này tốn rất nhiều công sức và thời gian, hơn nữa diện tích phơi cũng là một vấn đề nan giải chính vì vậy mà rất nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn sử dụng hệ thống máy sấy lúa.

Ưu điểm nổi bật của máy sấy lúa

Máy sấy lúa hoạt động bằng điện nên rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng, vì thế có thể sử dụng tại bất kỳ gia đình nào cũng như tại bất kỳ vùng quê nào. Bên cạnh đó, việc hoạt động bằng điện còn đảm bảo độ ổn định cũng như an toàn của máy khi hoạt động. Thao tác sử dụng máy không hề phức tạp và ai cũng có thể điều khiển nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Khi nhắc đến việc phơi lúa bằng hệ thống sấy không thể không kể đến ưu điểm về thời gian. Việc phơi lúa truyền thống thường diễn ra trong nhiều ngày, trong thời gian đó người dân phải thu và phơi ra rất tốn công sức và thời gian. Thế nhưng việc phơi bằng máy lại rất đơn giản và nhanh chóng khi chỉ cần cho lúa vào đúng vị trí và máy tự hoạt động theo chu trình, khi hoàn thành gạo sẽ được chuyển ra ngoài để đóng bao.

Không chỉ vậy, phơi lúa bằng máy còn cho chất lượng của mỗi hạt đều như nhau cũng như cho chất lượng gạo tốt nhất khi đảm bảo vệ sinh, giữ nguyên vẹn được chất dinh dưỡng và hương thơm. Bên cạnh đó, việc sấy ở nhiệt độ cao còn giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc giúp gạo có thể bảo quản được lâu hơn.

Giới thiệu đơn vị cung cấp thiết bị sấy lúa uy tín

Hưng Thịnh Phát Boilercông ty chuyên cung cấp máy sấy lúa sử dụng lò hơi tầng sôi ,là công ty cung cấp hệ thống sấy lúa hiện đại ở Việt Nam

Là đơn vị kinh doanh thiết bị công nghiệp lâu năm, đặc biệt là các thiết bị nhiệt, Nồi Hơi Hưng Thịnh Phát luôn tự tin và cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm luôn được cam kết có thời gian bảo hành lâu dài, chế độ tốt. bảo dưỡng định kỳ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn giản nên khi có bất kỳ vấn đề xảy ra đều được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng tới việc sản xuất, hoạt động của bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

 

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Mã số thuế  : 0312456158

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)