Tin Tức

 
 

 Hưng Thịnh Phát Boiler Chuyên Cung cấp Lò hơi – Nồi hơi tại Bến Tre: Nời hơi tầng sôi, Lò hơi đốt trấu, lò hơi tầng sôi, lò hơi đốt than cám

Giới thiệu công ty lò hơi HƯNG THỊNH PHÁT BOILER:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

được thành lập năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế tạo tất cả các chủng loại nồi hơi và các thiết bị tạo áp. Kể từ ngày đầu thành lập, Công ty chúng tôi luôn là một trong những nhà sản xuất có uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế tạo và cung cấp các loại nồi hơi và bình chịu áp lực khác nhau tại Việt Nam.

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nồi hơi theo nhu cầu của khách hàng với trọng tâm hướng đến những nguồn nhiên liệu sẵn có trong khu vực như than, gỗ vụn, mùn cưa, trấu, vỏ hạt điều, bã mía, vỏ dừa, bã cà phê đã qua sử dụng, phụ phẩm ngành công nghiệp sản xuất giấy, khí sinh khối biogas, khí nén thiên nhiên (CNG), khí hóa lỏng (LPG)…

Sản phẩm Nồi hơi Hưng Thịnh Phát Boiler liên tục được cải tiến về công nghệ nhằm gia tăng hiệu suất sản phẩm và giảm tác động ô nhiễm môi trường bằng cách ứng dụng những nguyên lý đốt nhiên liệu tiên tiến, ví dụ như đốt nhiên liệu trên ghi xích, đốt tầng sôi, kết hợp phun nhiên liệu với ghi xích (đốt trấu, mùn cưa và bã mía), đốt trên ghi đẩy (ghi đa tầng). Ngoài ra, Hưng Thịnh Phát Boiler đang trong quá trình nghiên cứu và triển khai các hệ thống xử lý khí với công nghệ tiên tiến như: Cyclone lọc đa tầng, Lọc bụi tĩnh điện (ESP), Lọc bụi túi, Hệ thống xử lý khí phát thải NOx, Tháp xử lý khí phát thải Sox

Hưng Thịnh Phát Boiler Bán các loại lò hơi chất lượng tại Bến Tre

HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành bàn giao các loại lò hơi – nồi hơi như sau:

Công suất lò hơi được chúng tôi cung cấp và lắp đặt từ 1 tấn/giờ đến 100 tấn/giờ bao gồm cả các loại lò hơi đồng phát nhiệt điện sử dụng nhiên liệu bã mía trong nhà máy đường. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế các loại lò hơi với buồng đốt có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu khác nhau như: than, trấu, mùn cưa, củi, xơ dừa, vỏ hạt điều…

Các dịch vụ khác về lò hơi Hưng Thịnh Phát tại Bến Tre

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chính về thiết kế, chế tạo và lắp đặt vận hành lò hơi tại Bến Tre thì Công ty Hưng Thịnh Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Sửa chữa lò hơi với dịch vụ sửa chữa lò hơi, Lò Hơi Hưng Thịnh Phát  cam kết sẽ có mặt trong vòng 24 giờ kể từ khi có yêu cầu từ phía quý khách để đánh giá và đưa ra phương án xử lý sự cố, sửa chữa lò hơi cho khách hàng.
 • Bảo dưỡng lò hơi: Chúng tôi nhận chăm sóc lò hơi định kì cho khách hàng, theo định kỳ cán bộ kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, đánh giá và đưa ra khuyến cáo cho chủ nhà máy, doanh nghiệp về tình trạng của lò hơi.
 • Nâng cấp, cải tạo lò hơi: Khi quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cải tạo lò hơi, hoặc chuyển đổi nhiên liệu đốt cho lò hơi hoặc vì mục đích nào khác mà cần nâng cấp, cải tạo lò hơi thì hãy liên hệ đến Lò hơi Bách Khoa để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ trực tiếp đánh giá, tính toán và tư vấn phương án tốt nhất, hiệu quả kinh tế và kỹ thuật nhất cho quý khách hàng.
 • Ngoài các dịch vụ về lò hơi – nồi hơi công nghiệp thì Hưng Thịnh Phát còn tham gia cung cấp mới, sửa chữa và cung cấp các thiết bị cho các hệ thống dây chuyền bột cá, thiết bị trao đổi nhiệt.

Dịch vụ bán nhiệt, bán hơi tại Bến Tre

 Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt là gì?

Dịch vụ bán hơi là bán hơi bão hòa, hơi quá nhiệt để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh sản phẩm công nghiệp. Có nghĩa là Nồi hơi Hưng Thịnh Phát BOILER sẽ tiến hành đầu tư, cung cấp,xây dựng hệ thống nồi hơi phù hợp nhất tại nhà máy của khách hàng, sau đó Nồi hơi Hưng Thịnh Phát sẽ tự vận hành và cung cấp hơi theo yêu cầu của khách hàng. Lưu lượng hơi sẽ được đo lường ở đồng hồ hơi và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho Nồi hơi Hưng Thịnh Phát theo giá cả thỏa thuận trước.

Với dịch vụ như vậy khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục môi trường, an toàn trong quá trình vận hành nồi hơi, bảo trì nồi hơi, bảo dưỡng nồi hơi…

Dịch vụ bán hơi công nghiệp hiện nay rất phát triển và được các doanh nghiệp lựa chọn. Nhất là những doanh nghiệp có nhà máy vận hành sản xuất mới bắt đầu, nguồn kinh phí còn thấp và còn nhiều công việc khác phải lo.

Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt có ưu điểm gì?

 • Loại bỏ chi phí vận hành nồi hơi.
 • Đảm bảo lưu lượng hơi cho nhà máy.
 • An toàn nồi hơi cao
 • Phát thải môi trường thấp
 • Tiêu thụ điện năng thấp
 • Tiêu hao nhiên liệu thấp

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ chuyên về sản xuất công nghiệp, do nhu cầu sử dụng về mua hơi, mua nhiệt cao của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, cho nên Nồi hơi HƯNG THỊNH PHÁT cung cấp thêm dịch vụ bán hơi, bán nhiệt.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt?

Bạn có thể tìm đến dịch vụ bán hơi công nghiệp bất cứ lúc nào cảm thấy cần dịch vụ này.

Nhìn chung, đa phần các đơn vị tìm đến các đơn vị bán hơi, bán nhiệt khi:

 • Chất lượng hơi nước không đảm bảo được yêu cầu cho việc sản xuất sản phẩm.
 • Nồi hơi đang sử dụng đã cũ nên cho hiệu quả thấp, không như mong đợi.
 • Mức độ an toàn của nồi hơi đã bắt đầu không ổn, cần phải có biện pháp can thiệp.
 • Chi phí cho việc vận hành, bảo dưỡng, chăm sóc nồi hơi hiện nay khá cao.
 • Chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, đơn vị sản xuất vẫn chưa đủ khả năng lắp đặt.
 • Mong muốn tiếp kiệm được khoảng chi phí để dùng vào việc khác trong quá trình kinh doanh.

Nhìn chung, việc mua bán hơi công nghiệp hiện nay được nhiều doanh nghiệp, dù lớn nhỏ hay vừa cũng đều quan tâm chọn lựa. Bởi sử dụng dịch vụ này, đơn vị kinh doanh sẽ có được những lợi ích thiết thực, hơn là so với việc phải tự trang bị cho mình một sản phẩm nồi hơi.

Mua hơi công nghiệp, doanh nghiệp sẽ không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất hơi; không phải thuê và trả tiền cho nhân công vận hành nồi hơi; không phải tìm kiếm nguồn chất đốt đảm bảo chất lượng; không phải làm những thủ tục liên quan đến môi trường với các cơ quan quản lý; không phải trả chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, không cần quan tâm đến những thất thoát khi vận hành; không tốn chi phí nâng cấp;…. Đặc biệt hơn cả có thể chủ động dừng hợp đồng mua bán hơi công nghiệp khi không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn tự mình xây dựng nồi hơi công nghiệp.

Sấy lúa lò hơi tầng sôi tại bến tre

Xem thêm video của chúng tôi tại đây 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)