Tin Tức

 
 

Kính thưa quý khách, công ty Hưng Thịnh Phát Boiler  chuyên thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi đã triển khai cho nhiều khách hàng tại Cà Mau. Từ năm 2013, chúng tôi triển khai dịch vụ mua bán và cho thuê lò hơi tại Gia Lai cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và cho thuê năng lực hoạt động của nồi hơi lên sử dụng đa nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu lên tới 30-40%.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, nhưng chưa đủ kinh phí đầu tư cho thiết kế - lắp đặt nồi hơi, thì biện pháp tốt dành cho quý khách đó là sử dụng dịch vụ cho thuê nồi hơi công nghiệp ở Gia Lai cho nhà máy công nghiệp đấy.

Hiểu rõ tình trạng quý khách đang gặp phải, chính vì vậy Lò Hơi Hưng Thịnh Phát sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê nồi hơi, lò hơi công nghiệp các loại với nhiều công suất làm việc khác nhau với chi phí tối ưu nhất đến mọi quý khách có nhu cầu. 

Lò Hơi Hưng Thịnh Phát Chuyên Cho Thuê Nồi Hơi Giá Cực Ưu Đãi Chỉ  Tại Gia Lai

Lò Hơi Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị lọt top uy tín nhất trong lĩnh vực chuyên thiết kế, chế tạo, khảo sát, tư vấn, thiết kế & thi công và cho thuê nồi hơi các loại như: nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt gas, nồi hơi đốt than, nồi hơi tổ hợp, nồi hơi tận dụng nhiệt, nồi hơi đốt củi,..các lại Thiết bị áp lực: bình chứa khí nén, bồn chứa khí hóa lỏng, bình góp hơi, bình tích áp, hầm sấy, máy sấy,v.v..

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, cho thuê nồi hơi công nghiệp và các thiết bị Nhiệt. Chúng tôi quyết tâm phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với: Giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ, chế độ bảo hành hoàn hảo, uy tín, bền vững.

Cam kết khi cho thuê nồi hơi công nghiệp ở Gia Lai bên chúng tôi :

→ Hưng Thịnh Phát Boiler cung cấp nồi hơi, lò hơi công nghiệp với chi phí tối ưu.

→ Chi phí đầu tư ban đầu thấp hiệu quả mang lại cao.

→ Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng không ảnh hưởng tới sản xuất.

→ Được tư vấn, hướng dẫn vận hành nhanh chóng, hiệu quả.

→ Chi phí thuê nồi hơi, lò hơi công nghiệp thấp phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ.

→ Lựa chọn công suất làm việc phù hợp với tình hình sản xuất, kinh doanh, chi phí.

Dịch vụ cho thuê nồi hơi trọn gói - giá rẻ tốt nhất dành cho bạn tại Hưng Thịnh Phát Boiler

 Với dịch vụ cho thuê nồi hơi của chúng tôi có thể giúp bạn có được sản phẩm hơi công nghiệp chất lượng. Hưng Thịnh Phát với tư cách là địa chỉ cho thuê nồi hơi trực tiếp thiết kế sản xuất lò hơi và vận hành nên chúng tôi có thể chủ động giúp bạn tiết kiệm về mặt đầu tư, công nghệ sản xuất hơi bão hòa, hơi nóng..

  Không chỉ thế, chúng tôi còn có đội ngũ cán bộ, quản lý, lực lượng công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đi sâu vào thực tế, tư vấn cho khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong sản xuất, và tiện lợi, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, kỹ thuật cũng như về giá cả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây:

 

Hưng Thịnh Phát – Đơn vị sửa chữa nồi hơi hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở chính công ty : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

 

Mã số thuế  : 0312456158

 

Website : http://hungthinhphatboiler.com/

 

Email  : conhiethungthinhphat@gmail.com

 

Fanpage : Lò Hơi Sấy Lúa Tầng Sôi HTP | Facebook

 

Điện thoại :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)