Tin Tức

 
 

I. Giới thiệu sản phẩm lò hơi công nghiệp tại Cà Mau của Hưng Thịnh Phát Boiler

Kính thưa quý khách, công ty Hưng Thịnh Phát Boiler  chuyên thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi đã triển khai cho nhiều khách hàng tại Cà Mau. Từ năm 2013, chúng tôi triển khai dịch vụ mua bán và cho thuê lò hơi tại Cà Mau cho khách hàng tại Cà Mau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và cho thuê năng lực hoạt động của nồi hơi lên sử dụng đa nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu lên tới 30-40%.... Trong tháng 02 năm 2023, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hàng cho thuê nồi hơi mới bao gồm:

 1. Nồi hơi tầng sôi 2 tấn tại Cà Mau
 2. Nồi hơi tầng sôi 3 tấn tại Cà Mau
 3. Nồi hơi tầng sôi 4 tấn tại Cà Mau
 4. Nồi hơi tầng sôi 5 tấn tại Cà Mau
 5. Nồi hơi tầng sôi 6 tấn tại Cà Mau
 6. Nồi hơi tầng sôi 8 tấn tại Cà Mau
 7. Nồi hơi tầng sôi 8.5 tấn tại Cà Mau
 8. Nồi hơi tầng sôi 10 tấn tại Cà Mau
 9. Nồi hơi tầng sôi 12 tấn tại Cà Mau
 10. Nồi hơi tầng sôi 15 tấn tại Cà Mau
 11. Nồi hơi tầng sôi 20 tấn tại Cà Mau

Trong hơn 10+ năm làm dịch vụ, công ty Hưng Thịnh Phát Boiler không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm cung cấp nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau tiên tiến nhất trên thế giới. Với đội ngữ kỹ sư có chuyên môn cao và quy trình thiết kế - chế tạo nghiêm ngặt, chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng trên địa bàn Cà Mau. Với các dự án nồi hơi tầng sôi của khách hàng đã triển khai từ nhiều năm trước đã lỗi thời, công ty Hưng Thịnh Phát Boiler luôn theo dõi - tư vấn và đưa ra các giải pháp cho thuê với chi phí tốt nhất. Nhờ đó, cũng trong hơn 10+ năm qua, Hưng Thịnh Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ cho thuê nồi hơi tầng sôi tại Việt Nam. Công ty Hưng Thịnh Phát Boiler không chỉ cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tại Cà Mau mà còn triển khai cho khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng số lượng khách hàng có nhu cầu cho thuê nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau cũng như trên cả nước, công ty Hưng Thịnh Phát Boiler liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM... để tìm kiếm nhân tài và đào tạo liên tục để triển khai được nhiều dự án khó và phức tạp. Hiện nay đội ngũ kỹ sư và thợ thi công - chế tạo của công ty Hưng Thịnh Phát đã có mặt để triển khai cho khách hàng tại Cà Mau và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó 100% các dự án triển khai luôn đáp ứng rất tốt và vượt tiến độ hợp đồng được 100% khách hàng đánh giá cao.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại Hưng Thịnh Phát Boiler

 1. Thiết kế nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau
 2. Chế tạo nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau
 3. Lắp đặt nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau
 4. Sửa chữa nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau
 5. Nâng cấp nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau
 6. Cho thuê nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau
 7. Cung cấp thiết bị nồi hơi tại Cà Mau
 8. Cung cấp vật tư nồi hơi tại Cà Mau
II. Báo giá sản phẩm & dịch vụ lò hơi công nghiệp tại Cà Mau của Hưng Thịnh Phát

Công ty TNHH cơ nhiệt Hưng Thịnh Phát công bố bảng báo giá mua bán và cho thuê nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau mới nhất hôm ngay ngày 03 tháng 02 năm 2023 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng trên website và kênh truyền thông báo chí. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu cho thuê mới hoặc cho thuê - mua bán ... chỉ cần gọi điện hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi theo các kênh dưới đây:

1. Tiếp nhận hỗ trợ điện thoại: Thời gian từ 08h00' - 17h30' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

2. Tiếp nhận hỗ trợ báo giá Online: Thời gian từ 08h00' - 23h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
(Lưu ý: khách hàng gửi yêu cầu vui lòng ghi rõ yêu cầu của doanh nghiệp để nhân viên báo giá khái toán trong thời gian nhanh nhất)

Trong tháng 02/2023 đã có 211+ lượt tư vấn cho khách hàng tại Cà Mau, dưới đây là các địa điểm công ty Hưng Thịnh Phát đã triển khai và tư vấn cho khách hàng trong tháng này:

 • Thành phố Cà Mau: Phường 9, Tắc Vân, Phường 10, Hòa Tân, Phường 8, Hòa Thành, Phường 1, Phường 5, Phường 3, Lý Văn Lâm, Phường 4, Tân Thành, Phường 6, Phường 2, Phường 7, Tân Thành, Tân Xuyên. Xã: An Xuyên, Định Bình
 • Huyện Cái Nước: Đông Hưng, Đông Thới, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Trần Thới, Tân Hưng Đông, Hưng Mỹ, Tân Hưng, Thạnh Phú, thị trấn Cái Nước, Hòa Mỹ
 • Huyện Đầm Dơi: Quách Phẩm, Tân Tiến, Tạ An Khương Đông, Tân Thuận, Tân Đức, Nguyễn Huân, Tân Duyệt, Trần Phán, Quách Phẩm Bắc, Tân Trung, Tân Dân, thị trấn Đầm Dơi, Thanh Tùng, Ngọc Chánh, Tạ An Khương, Tạ An Khương Nam
 • Huyện Năm Căn: Tam Giang Đông, Hàm Rồng, thị trấn Năm Căn, Tam Giang, Lâm Hải, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Đất Mới
 • Huyện Ngọc Hiển: Tân Ân, Viên An Đông, Tân Ân Tây, Đất Mũi, thị trấn Rạch Gốc, Tam Giang Tây, Viên An
 • Huyện Phú Tân: Việt Thắng, Phú Tân, Tân Hải, Nguyễn Việt Khái, Rạch Chèo, Tân Hưng Tây, thị trấn Cái Đôi Vàm, Phú Thuận, Phú Mỹ
 • Huyện Thới Bình: Trí Lực, Biển Bạch Đông, Thới Bình, Tân Lộc, Trí Phải, Biển Bạch, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Tân Bằng, Hồ Thị Kỷ, thị trấn Thới Bình
 • Huyện Trần Văn Thời: Khánh Bình Đông, Trần Hợi, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Lợi An, Khánh Bình, Khánh Bình Tây, Khánh Hưng, thị trấn Trần Văn Thời, Phong Lạc, Phong Điền, Khánh Lộc, thị trấn Sông Đốc
 • Huyện U Minh: Khánh Tiến, Nguyễn Phích, thị trấn huyện lị U Minh, Khánh An, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Hội, Khánh Hòa

III. Mua Bán & cho thuê lò hơi tại Cà Mau của Hưng Thịnh Phát Boiler

Dưới đây là một số hình ảnh  Hưng Thịnh Phát triển khai cho thuê nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và giải pháp tài chính tối ưu:

 

IV. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hưng Thịnh Phát là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Từ một xưởng sản xuất và gia công nồi hơi tầng sôi, với thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm năm 2013 công ty Hưng Thịnh Phát ra đời với mong muốn mang lại sự hưng Thịnh và Thăng Tiến - Phát Triển cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy trong 8 năm qua với giá trị cốt lõi đã được xây dựng đến nay Công ty Hưng Thịnh Phát đã trở thành TOP đầu trong các công ty chuyên về Nồi Hơi Tầng Sôi & Lò Hơi Tầng Sôi tại Việt Nam. :

1. Sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế Giới

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn như: TCVN, JIS, DIN, ASTM, ISO, AXOCT, GB... và được nhập khẩu từ EU, Nga, Japan, Korea, China và sản xuất trong nước nhờ hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

2. Đào tạo nhân sự

Tại Hưng Thịnh Phát, 100% công nhân - kỹ sư tốt nghiệp các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp... danh tiếng tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và liên tục đào tạo trực tiếp tại nhà xưởng nên kinh nghiệm triển khai dự án luôn được đánh giá chất lượng cao nhất.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Hiệu quả của dự án luôn là giá trị cốt lõi mà Hưng Thịnh Phát đã vận hành nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

4. Hỗ trợ & bảo hành

Kênh hỗ trợ và bảo hành được xem là thước đo năng lực của Hưng Thịnh Phát vì vậy chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam làm tốt nhất vấn đề này.

6. Lắng nghe và học hỏi

Không ngừng học hỏi ý kiến từ khách hàng để nâng cao năng lực và tối ưu vận hành doanh nghiệp luôn được Hưng Thịnh Phát quan tâm và triển khai.

Kính thưa quý khách, xin vui lòng gửi yêu cầu về cho phòng kinh doanh công ty Hưng Thịnh Phát để được tư vấn báo giá dịch vụ cho thuê nồi hơi tầng sôi tại Cà Mau bằng cách gửi yêu cầu hoặc gọi điện qua hotline dưới đây. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây (hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và Chủ Nhật từ 07h00' đến 21h00'):