Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT 

  Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp, tầm quan trọng và tiềm năng to lớn của kỹ thuật nhiệt, đặc biệt là lĩnh vực tự động hoá trong sự phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước. Công ty Kỹ Thuật Cơ Nhiệt HƯNG THỊNH PHÁT đã thành lập và thành công trong việc tư vấn, thiết kế, chế tạo lắp đặt hệ thống lò hơi công nghiệp, lò dầu truyền nhiệt, lò hơi sấy lúa tầng sôi (kiểu lò đốt tầng sôi) và nhiều hệ thống dây chuyền sản xuất tự động…cho đến nay, Công ty chúng tôi đã gặt hái nhiều thành quả bằng các công trình lớn tại các tỉnh thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.​ 

 1.    Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ thi công lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi công nghiệp như lò hơi tầng sôi, lò dầu tải nhiệt đốt tầng sôi…được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng đặc biệt là hiệu suất làm việc, lợi nhuận kinh tế, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đốt và thân thiện với môi trường.

     Hiện tai công ty đang thực hiện đầu tư, kinh doanh bán hơi, bán nhiệt, nhiên liệu đốt cho lò hơi và lò dầu truyền nhiệt cho những khách hàng cần nguồn cung cấp hơi, nhiệt đều và ổn định với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, vì đặc thù lĩnh vực và kinh doanh. Công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi chú trọng tới việc đầu tư nhân lực cũng như hệ thống máy móc sản xuất chuyên dụng hiện đại, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiết kiệm nguyên liệu, an toàn tuyệt đối cho người vận hành, sử dụng.

     CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT  đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động như sau.

 2.  Nồi hơi – lò hơi công suất từ 100 kg/h – 50.000 kg/h. Sử dụng nhiện liệu than, biomass, gỗ, vỏ trấu,...
 3.  Nồi Hấp thanh trùng, tiệt trùng ( Thực phẩm, thủy sản, lưu hóa cao su. sấy tẩm gỗ...).
 4.  Thiết bị sấy nông sản, thủy sản, đông dược...
 5.  Thiết bị cô chân không, chiết xuất, chưng cất.
 6.  Các thiết bị nhiệt - áp lực khác.
 7.  Cung cấp nhiên liệu ngành lò hơi.
 8.  Dịch vụ bảo trì, sửa chữa lò hơi nồi hơi.
 9.  Sản phẩm nồi hơi công nghiệp.
 10.  Phụ kiện nồi hơi chất lượng cao.
 11.  Thiết bị áp lực chất lượng.
 12.  Tư vấn thiết kế thi công, lắp đặt hệ thống dây chuyền.
 13.  Thi công bảo ôn cách nhiệt.
 14.  Cung cấp vật tư chịu nhiệt.
 15.  Dịch vụ Bán hơi, bán nhiệt và nhiên liệu đốt.​

​   Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công lò hơi công nghiệp nhanh chóng hiệu quả, chất lượng cao với chi phí đầu tư ban đầu tốt nhất xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ NHIỆT HƯNG THỊNH PHÁT

 

Trụ sở chính công ty              : 117/21A Hồ Văn Long Nối Dài, KP 3, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Mã số thuế                             : 0312456158

Website                                  : http://hungthinhphatboiler.com/

Email                                     : conhiethungthinhphat@gmail.com

Điện thoại                              :  0907 121 318 - 0378 979 738 (Mr Nam)